3 điểm nổi bật chỉ có tại dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc với quy mô lớn gồm 329 căn hộ condotel và 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng đang dự án HOT nhất tại Phú Quốc. Với những điểm nổi trội mà không có dự án cùng phân khúc có được. Vậy điểm nổi bật đó là gì?

3 điểm đặc sắc tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

1. Sở hữu biệt thự hay condotel không chỉ là sở hữu một kênh đầu tư sinh lời bền vững mà còn là sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế cùng những kỳ nghỉ kéo dài chất lượng cho gia đình. Là dự án có vị trí đắc địa khu vực bãi Ông Lang, đây được coi là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn. Vị trí này còn kết nối vô cùng thuận lợi với khu nghỉ dưỡng Vinpearl, các tiện ích Vinpearl Land, vườn thú Safari hay casino Phú Quốc… để tạo điều kiện cho du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi dừng chân lưu trú tại dự án này.

2. 100% villa và condotel tại dự án nghỉ dưỡng này đều có tầm nhìn tuyệt đẹp: hoặc hướng hồ, hoặc hướng biển. Đặc biệt, trong khuôn viên dự án được thiết kế hệ thống cây xanh và sân vườn sinh thái giúp mang đến cho du khách những trải nghiệm trong lành, dễ chịu nhất.

Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Modern Tropical tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vừa gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập chuẩn phong cách nghỉ dưỡng.

3. Dự án được xây dựng bởi tập đoàn MIK Group, được quản lý và vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort, đây là dự án được đánh giá cao về năng lực, chiến lược, tầm nhìn và khả năng sinh lời. Chỉ riêng danh tiếng và kinh nghiệm của đơn vị vận hành đã mang đến cho dự án nguồn khách quốc tế tiềm năng lớn, đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

3-diem-dac-sac-tai-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Sở hữu Biệt thự & condotel tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được gì?

Ngay thời điểm này, sở hữu một căn biệt thự hay condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư ngoài được sở hữu sản phẩm còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ chính sách bán hàng dự án.

Khách hàng mua biệt thự biển Movenpick Resort Waverly Phú Quốc:

  • Đối với khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng, quý vị sẽ được nhận chính sách chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10%/năm trong 3 năm.
  • Khách hàng được lựa chọn nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu, tương ứng 20% GTBT.
  • Từ năm thứ 4, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, và được thanh toán định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Khách hàng mua condotel Movenpick Phú Quốc:

  • Khách hàng mua condotel được chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc khai thác công suất phòng. Trong 5 năm đầu, khách hàng được cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm GTCH.
  • Hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương ứng 20% GTCH, năm thứ 4 + 5 nhận 10%/năm.
  • Từ năm thứ 6, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm từ Chương trình cho thuê và được thanh toán định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Ngoài những ưu đãi trên, ngay tại thời điểm này  khi mua condotel tại dự án này khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng thêm 1 căn Condotel trị giá 3,194 tỷ đồng. Đây thực sự là một cơ hội tốt để MUA 1 ĐƯỢC 2 dành cho nhà đầu tư.

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc để vừa sở hữu kênh đầu tư lâu dài, vừa sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Nguồn: https://nova-land.com.vn/