3 khu vực có giá trị bất động sản ven biển tăng mạnh nhờ cơ sở hạ tầng

Phú Quốc, Vân Đồn (Quảng Ninh) và Cam Ranh (Nha Trang) chính là 3 khu vực giá trị bất động sản tăng mạnh nhờ cơ sở hạ tầng phát triển.

 

3 khu vực có giá bất động sản ven biển tăng mạnh nhờ “cú hích” hạ tầng giao thông

Không chỉ nhắm trúng lợi nhuận hấp dẫn từ phân khúc bất động sản ven biển mà giới địa ốc còn vô cùng hứng thú với phân khúc bởi khả năng tăng giá trị lâu dài. Khác biệt hoàn toàn với dòng sản phẩm BĐS truyền thống như chung cư có khả năng bị xuống giá khi sản phẩm xuống cấp hay đất nền giá trị lên xuống thất thường, bất động sản khu vực ven biển có chiều hướng tăng giá và tăng giá lâu dài.

Minh chứng cho điều đó là sự kiện năm 2018 một số hạ tầng giao thông phát triển, hệ thống sân bay quốc tế đưa vào khai thác tại các khu vực Phú Quốc, Vân Đồn (Quảng Ninh), hay Cam Ranh (Khánh Hoà) chính là minh chứng thực tế.

Phú QuốcCam RanhVân Đồn

3-khu-vuc-co-gia-bat-dong-san-ven-bien-tang-manh-tu-cu-hich-ha-tang-giao-thong

3-khu-vuc-co-gia-bat-dong-san-ven-bien-tang-manh-tu-cu-hich-ha-tang-giao-thong

3-khu-vuc-co-gia-bat-dong-san-ven-bien-tang-manh-tu-cu-hich-ha-tang-giao-thong

  • Giá bất động sản ven biển tại Phú Quốc, gần sân bay quốc tế tăng từ 12 triệu/m2 lên tới 120 triệu/m2
  • Tại Vân Đồn, Quảng Ninh giá đất tăng từ 15 triệu/m2 lên tới 80 triệu/m2
  • Cam Ranh (Khánh Hoà) tăng từ 8 triệu/m2 đất lên 45 triệu/m2 đất.

Đặc biệt, các chuyên gia bất động sản còn nhận định, mức giá này sẽ tiếp tục tăng trưởng và tăng trưởng bền vững trong thời gian tới khi ngành du lịch nghỉ dưỡng tại các khu vực trên ngày càng phát triển trong khi quỹ đất là hữu hạn.

THỊ TRƯỜNG BĐS VEN BIỂN NÀO ĐANG TỐT?

imgpsh_fullsize (2)

Không chỉ có hạ tầng giao thông trở thành “cú hích” cho giá bất động sản ven biển tăng trưởng mạnh mẽ mà sự phát triển từ hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng cũng là điểm nổi bật thúc đẩy du lịch phát triển mạnh tại Việt Nam và là cơ sở để các bất động sản tại ven biển tăng giá.

Hàng loạt các resort nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, shophouse thương mại và nhiều dịch vụ du lịch khác được xây dựng và đưa vào vận hành để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí – thư giãn cho du khách, tạo đà cho loại hình bất động sản ven biển càng phát triển mạnh. Nhà đầu tư có thể mua BĐS ven biển với các dòng sản phẩm điển hình phục vụ dịch vụ du lịch như: biệt thự biển, condotel, shophouse thương mại…

Làm thế nào để đầu tư và đánh giá bất động sản ven biển hiệu quả?

Chọn đúng bất động sản ven biển nhà đầu tư không chỉ ung dung hưởng lời đều đặn qua các năm mà còn ngồi hưởng giá bất động sản biển mỗi ngày một tăng. Dù vậy, điều quan trọng là nhà đầu tư cần chọn được sản phẩm ven biển hợp lý, có khả năng tăng giá trị lâu dài và sinh lời hiệu quả. Muốn vậy, chọn vị trí, chọn chủ đầu tư, chọn năng lực đơn vị vận hành… là những yếu tố mấu chốt.

3-khu-vuc-co-gia-bat-dong-san-ven-bien-tang-manh-tu-cu-hich-ha-tang-giao-thong

Hiện tại có 3 dòng sản phẩm bất động sản ven biển nổi bật là: biệt thự biển, condotel và shophouse thương mại. Biệt thự biển hay condotel là loại hình bất động sản lưu trú, phục vụ cho nhu cầu lưu trú, nghỉ ngơi của du khách. Shophouse là loại hình BĐS thương mại sẽ đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dạo phố của du khách, tăng tiện ích cho khu nghỉ dưỡng du lịch và có tác động lớn tới khả năng níu chân du khách.

Vị trí dự án là cơ sở khởi đầu cho thương vụ đầu tư thành công hoặc thất bại, vị trí tốt sẽ tăng khả năng thu hút khách hàng. Đối với BĐS ven biển, muốn tăng giá thì sản phẩm đó cần có giá trị và có khả năng sinh lời cao dài hạn. Vậy sản phẩm như thế nào? vị trí ra sao thì đảm bảo được điều trên?  Vị trí đẹp là khi chứng minh được tầm nhìn đẹp, tiềm năng phát triển mạnh, đẳng cấp và sự tiện nghi phục vụ cho khách hàng mục tiêu hướng đến.

Bên cạnh đó, yếu tố chủ đầu tư hay năng lực đơn vị vận hành cũng vô cùng quan trọng. Nếu vị trí là tiền đề thì năng lực chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành sẽ là yếu tố quyết định tác động đến mảnh đất đó có được phát huy giá trị tối đa của sản phẩm hay không.

Có được một vị trí đẹp chưa đáng mừng bằng việc có được vị trí đẹp và biết cách sử dụng vị trí đó một cách hiệu quả, khai thác tiềm năng phát triển của mảnh đất đó. Đó là lý do vì sao khi nhà đầu tư nghiên cứu đầu tư bất động sản ven biển hay BĐS tại bất kỳ vị trí nào cũng cần cân nhắc tới năng lực đơn vị chủ đầu tư và đơn vị vận hành, hiểu rõ chiến lược phát triển dự án, sản phẩm có tầm nhìn hay không? giá bất động sản ven biển có hợp lý không? để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN:

imgpsh_fullsize (2)

GỢI Ý DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG “HOT” NỬA CUỐI 2019

Ở thời điểm hiện tại, những dự án có thể đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả để mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn đầu tư hợp lý cũng không nhiều. 3 dự án dưới đây chính là gợi ý tiêu biểu tại mỗi thị trường.

1. Thị trường Cam Ranh, Nha Trang: Dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Đây là dự án sở hữu 800m đường bờ biển bãi Dài xinh đẹp. Dự án được thiết kế với các loại hình biệt thự biển, condotel và khách sạn cùng chuỗi hạng mục tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng. Điểm nhất tại dự án chính là 100% các căn biệt thự được thiết kế so le, cao độ 3,5m tạo tầm nhìn tuyệt đẹp – nhìn thấy biển.

Chưa hết, hiện nay dự án đang đưa ra chính sách MUA BIỆT THỰ – TĂNG CONDOTEL dành cho khách hàng đầu tư. Đây là cơ hội để nhà đầu tư mua 1 được 2 và hưởng lời kép từ lợi nhuận đến kỳ nghỉ hàng năm.

>> Xem chi tiết dự án Movenpick Cam Ranh Resort

3-khu-vuc-co-gia-bat-dong-san-ven-bien-tang-manh-tu-cu-hich-ha-tang-giao-thong

2. Thị trường Phú Quốc: Movenpick Phú Quốc đáp ứng cả nhu cầu đầu tư biệt thự và condotel

Hiện tại, rất hiếm dự án đã và đang đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị bàn giao tới khách hàng như dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của MIKGroup. Dự án là thành tựu đáng tự hào của MIKGroup với mục tiêu tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng SẮC LAM ĐẢO NGỌC tại Phú Quốc.

Hiện tại, DUY NHẤT dự án này còn giữ chính sách cam kết 10%/năm trong 5 năm dành cho khách hàng mua condotel; chiết khấu 20% lợi nhuận khi khách hàng nhận trước 3 năm lợi nhuận khi muốn nắm chắc dòng lời của mình. Đây cũng là dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lời lâu dài và khả năng thu hút du khách, tăng giá trị theo thời gian.

3. Thị trường Quảng Ninh: Condotel chiếm lợi thế

Đối với thị trường Quảng Ninh – nơi có tiền đề và khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vô cùng mạnh mẽ thì điều còn thiếu và cần được bổ sung. Đó chính là chuỗi hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng từ khu vui chơi giải trí, tiện ích trung tâm thương mại, nhà phố thương mại hay các dự án condotel giàu tiện ích được tích hợp trong nội khu.

Chính vì thế, condotel trở thành kênh đầu tư chiếm được sức quan tâm hàng đầu của giới địa ốc. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu lưu trú chất lượng của du khách, đây còn là công cụ “hái tiền” đối với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Vì lẽ đó, những dự án condotel tại Hạ Long đều nằm trong tầm ngắm và sự nghiên cứu của giới địa ốc. Đặc biệt là dự án Best Western Saphire Hạ Long và dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View. Hội tụ những yếu tố đắc địa về vị trí, đơn vị chủ đầu tư, tiến độ thi công, đơn vị vận hành… giúp dự án được thị trường hấp thụ vô cùng tốt.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN HOT:

imgpsh_fullsize (2)

Xem thêm: Chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

Nguồn: https://nova-land.com.vn/