Bất động sản Hạ Long năm 2020 và tình hình đầu tư

Thị trường miền Bắc trong đầu tư có thể thấy bất động sản Hạ Long đang được khá nhiều khách hàng ưu tiên và quan tâm cùng khả năng sinh lời hấp dẫn lớn. Vậy năm 2020 này thị trường tại Hạ Long có tiếp tục tăng nhiệt và hot tiếp hay không? Để tìm hiểu thêm thông tin đầu tư hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây và xem xem đâu là dự án hay loại hình được chú ý.

Có thể thấy rằng trong năm 2019 vừa qua thì thị trường bất động sản Hạ Long đất nên vẫn chiếm phần lớn cũng như được thể hiện qua lượng giao dịch. Với sự đều đặn cũng như tốc độ tăng trưởng mạnh thì giá đất tại đây luôn theo chiều hướng gia tăng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tại khu vực trung tâm TP. Hạ Long, giá đất Hạ Long hiện dao động từ 41 – 60 triệu đồng/m2, một số nơi ven biển lên tới 200 triệu đồng/m2 nhưng cũng không còn nhiều do quỹ đất nội đô dần cạn. Đây là một trong các lý do đẩy giá đất vùng ven Hạ Long tăng mạnh trong các tháng qua.

Đơn cử như tại khu vực Cao Xanh – Hà Khánh, giá đất thời điểm hiện tại tăng trung bình khoảng 30% so với quý I/2019.

Giá đất nền Hà Khánh A view biển đã lên tới 31 – 35 triệu đồng/m2, mặt sau 26 – 32 triệu đồng/m2.

Khu Hà Khánh B mở rộng, các lô đất bao biển có mức giá khoảng 22 – 24 triệu đồng/m2, mặt sau 14 – 16 triệu đồng/m2.

Khu Hà Khánh C có mức tăng nhẹ hơn khoảng từ 10 – 15%, dao động từ 11 – 14 triệu đồng/m2.

Nếu so về tốc độ tăng giá thì đất ở Hạ Long có tốc độ tăng nhanh những vùng khác như Nha Trang, Đà Nẵng…Tuy nhiên, nếu so về mặt bằng giá thì đất khu Hạ Long vẫn còn nhiều dư địa phát triển.

Hiện tại giá đất nền khu trung tâm và ven biển Đà Nẵng có khả năng đã “chạm đỉnh” với 200 – 400 triệu đồng/m2, giá đất nền Nha Trang tương đương với mức dao động trên 200 – 300 triệu đồng/m2.

Tìm hiểu thêm: thị trường bất động sản phú quốc

Vậy trong năm 2020 này thì tình hình bất động sản tại thị trường Hạ Long sẽ như nào? Năm 2020, chuyên gia dự báo giá đất khu vực Bãi Cháy như đường Hạ Long, Cái Dăm vẫn tiếp tục tăng giá mạnh. Bên cạnh đó tại các khu vực trung tâm như Trần Hưng Đạo giá đất cũng có xu hướng tăng mạnh.

Nếu trước đây khi đầu tư đất Quảng Ninh, giới đầu tư chỉ tập trung vào khu vực trung tâm thì hiện nay với chính sách phát triển của tỉnh, những khu vực quanh vịnh Cửa Lục đang là miếng bánh có tiềm năng lợi nhuận cao.

Tháng 10/2019, sau khi Nghị quyết sáp nhập huyện Hoành Bồ vào TP. Hạ Long được tỉnh Quảng Ninh ban hành, giá đất tại các xã nằm ở khu vực giáp ranh dọc vịnh Cửa Lục tăng đến chục lần.

Nếu đang quan tâm tới đầu tư đất Hạ Long, quý đầu tư cần tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh tình trạng mua phải những lô đất không đủ điều kiện giao dịch, dẫn tới thua lỗ.

Trong tình hình đất nền có nhiều rủi ro như vậy, rất nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang đầu tư BĐS nghỉ dưỡng bởi Hạ Long – Quảng Ninh là nơi hút khách quốc tế lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là địa phương có tỷ lệ khách tham quan du lịch cao gấp 10 lần dân số.

Để tìm hiểu chi tiết về các kênh đầu tư tại Quảng Ninh, quý đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6226 9229 hoặc đăng ký để nhận trọn bộ thông tin về thị trường và các dự án đang đầu tư tại Hạ Long.

Xem thêm:

movenpick phú quốc mik

condotel nha trang