Bất động sản lưu trú Hạ Long thiếu hụt trầm trọng? Lối đi nào cho các nhà đầu tư

Quảng Ninh tăng có những tăng trưởng vượt bậc những năm qua, là điểm đến được nhiều du khách ghé thăm, tuy nhiên chính vì sự tăng trưởng quá nhanh đang khiến cơ hạ tầng không theo kịp, bất động sản lưu trú thiếu hụt trầm trọng.

Bất động sản lưu trú Hạ Long khan hiếm như thế nào?

Theo thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh về cơ sở lưu trú thì đầu năm 2018, tỉnh có khoảng 1.234 cơ sở lưu trú với 19.773 phòng, nhưng chỉ có 41 khách sạn 3 – 5 sao, riêng Hạ Long là 35 khách sạn.

Gần 20.000 phòng lưu trú, có thể thấy con số này không thấm vào đâu so với  hơn 10 triệu lượt du khách đổ về tỉnh vui chơi, giải trí. Con số này được cho là chưa thể đáp ứng được nhu cầu khách du lịch tại Hạ Long, khiến tình trạng “cháy phòng” thường xuyên diễn ra, đặc biệt là dịp nghỉ lễ như 30/4 – 1/5 vừa qua.

Với số lượng cơ sở lưu trú ít ỏi, trong đó hơn 90% là cơ sở lưu trú 1 – 2 sao, nhu cầu nghỉ dưỡng, đặc biệt là nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách khi đến Quảng Ninh không được đáp ứng. Điều này được xem là điểm “nghẽn” của du lịch Quảng Ninh khiến cho du lịch tỉnh nhà chưa phát triển đúng như kỳ vọng.

Bất động sản lưu trú Hạ Long thiếu hụt, lối đi nào cho các nhà đầu tư trong năm 2019?

Nhận thấy tiềm năng của du lịch Hạ Long cùng với sự thiếu hụt nghiêm trọng của cơ sở lưu trú cao cấp, trong thời gian từ năm 2017 đến này nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đã được đầu tư xây dựng tại Hạ Long. Sự xuất hiện của những dự án triệu đô này đã góp phần lớn trong việc thay đổi diện mạo của Hạ Long, từ một thành phố có phần ảm đạm bỗng chuyển mình thành thiên đường nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

>> Xem ngay: chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long tháng 6/2019

Hưởng lợi ích từ du lịch, thị trường bất động sản Hạ Long đang phát triển tích cực mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thực tế không phải bây giờ mà từ những năm trước, các nhà đầu tư sành sỏi đã chú ý và chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Trong điều kiện bất động sản lưu trú Hạ Long thiếu hụt nghiêm trọng các cơ sở lưu trú cao cấp 3-5 sao như hiện nay thì lựa chọn đầu tư tại đây chính là quyết định sáng suốt mang tới tiềm năng nhận lợi nhuận khủng.

Hiện tại  Hạ Long Bay View và The Sapphire Hạ Long là 2 dự án condotel được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản lưu trú Hạ Long. Đều sở hữu vị trí đẹp, vượng phong thủy, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, 2 condotel này hứa hẹn giúp nhà đầu tư sinh lời vượt trội, lâu dài theo thời gian.

Nguồn: https://nova-land.com.vn