Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết: đầu tư giá trị thực

Ngay thời điểm này, lựa chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết có lẽ là một quyết định đầu tư thông minh khi giá đất tại khu vực này chưa được đẩy lên cao. Mức giá bán các sản phẩm nghỉ dưỡng đang ở giá trị thực và an toàn với các nhà đầu tư với các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp chỉ từ 7,7 tỷ VND.

Tuy nhiên, nếu để đó 1 – 2 năm nữa thì sẽ không có những con số như vậy. Khi thị trường Phan Thiết đã có sự thay đổi nhất định, giới địa ốc cũng nhìn rõ được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết thì giá đất sẽ lên nhanh và mạnh như Phú Quốc.

bat-dong-san-nghi-duong-phan-thiet-dau-tu-gia-tri-thuc

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết: đầu tư giá trị thực

Hiện nay, để sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết mà cụ thể như dự án nổi bật Novahills Mũi Né Resort & Villas nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 7,7 tỷ VND – 11,4 tỷ VND. Giá bán đang ở mức hấp dẫn mà thậm chí những nhà đầu tư tầm trung trước đây chỉ có thể đầu tư condotel thì nay có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng một cách dễ dàng bằng vốn tự có.

Sở dĩ bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang có mức giá thấp như vậy là bởi cơ sở hạ tầng tại đây chưa được hoàn thiện. Xong, với những nhà đầu tư có tầm nhìn thì đây chính là cơ hội vàng để đón đầu sở hữu thương vụ đầu tư hiệu quả, sinh lời bền vững.

Đánh giá của chuyên gia bất động sản về thị trường Phan Thiết cho thấy, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây không hề thua kém Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Lượng khách đến với nơi đây cũng rất lớn dù hạ tầng giao thông chưa được hoàn thiện. Dự báo, khi hạ tầng giao thông & hạ tầng nghỉ dưỡng được nâng cấp thì nơi đây sẽ có tốc độ tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng mạnh.

Biệt thự Nova Hill Múi Né Resort & Villas: điểm hẹn đầu tư 2019

Chủ đầu tư Nova Land mới đây đã cho ra mắt 609 căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại Mũi Né, Phan Thiết. Dự án có phong cách thiết kế ấn tượng của kiến trúc Tây Ban Nha lãng mạn, thiết kế hồ bơi dài 250m uốn quanh khu nghỉ dưỡng và chuỗi các tiện ích sang trọng, cao cấp để đáp ứng cho du khách có những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ.

thiết-kế-dự-án-nova-hill-mũi-né

Tìm hiểu về dự án Nova Hill Mũi Né ở Phan Thiết:

Đặc biệt, dự án có những điểm vượt trội để thu hút giới đầu tư địa ốc mà ít dự án nào có được. Chia sẻ về lựa chọn đầu tư, ông Nguyễn Nam Sơn, nguyên Giám đốc điều hành Quỹ Đầu tư Vietnam Capital Partners cho biết: “Nghiên cứu thị trường cho thấy, những dự án, căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển và có phương tiện di chuyển bằng xe hơi sẽ được khách hàng ưu tiên. Do vậy, với những người sống tại TP. Hồ Chí Minh tôi sẽ chọn đầu tư tại Phan Thiết hoặc Vũng Tàu”. Thật vậy, để di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh tới Phan Thiết nhà đầu tư chỉ cần 2 tiếng di chuyển bằng ô tô, và đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những du khách dịp cuối tuần.

cao-toc-dau-giay-phan-thiet

Thêm vào đó, các hạ tầng giao thông của Phan Thiết như cao tốc Dầu Giây – TP. Hồ Chí Minh, tuyến tàu lửa Sài Gòn – Phan Thiết, nâng cấp quốc lộ 1A,… đang được hoàn thiện. Khi các hạ tầng này đi vào hoạt động sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển của du khách xuống còn một nửa. Đáng chú ý là dự án sân bay Phan Thiết đang được nâng cấp từ 4C lên 4E sẽ là cú hích mạnh tạo đà cho nền kinh tế và du lịch của tỉnh Bình Thuận tăng trưởng mạnh.

Những cơ sở trên chính là tiền đề để bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết cất cánh. Là một nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, năm 2019 đang là thời điểm vàng để nhà đầu tư mua và giữ chặt một bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Nova Hill Mũi Né Phan Thiết chính là lựa chọn hợp lý khi hội tụ các yếu tố để chứng minh khả năng sinh lời hiệu quả như: vị trí đắc địa, giá bán thấp, nhiều tiện ích, tiên phong cho xu hướng đầu tư.

ĐẶT NGAY LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

*** Xem thêm thông tin:

Biệt thự Nova Hill Mũi Né ở Phan Thiết , giá bán chỉ từ 7,7 tỷ VND

Năm 2019: thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết lên ngôi

Nguồn: https://nova-land.com.vn/