Biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né: cần nắm bắt thời cơ để đón đầu xu hướng

Giống như Nha Trang, Phú Quốc hay Đã Nẵng ngay khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng mới bắt đầu phát triển, những nhà đầu tư nhạy bén biến nắm bắt cơ hội là được hưởng lợi nhiều nhất. Tại Phan Thiết, ngay thời điểm này, chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu xu hướng. Bài toán đặt ra là nên đầu tư vào đâu, chọn dự án nào để thương vụ đầu tư có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mũi Né, Phan Thiết được giới chuyên gia nhận định sẽ là điểm nổi bật để đầu tư phân khúc nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Không chỉ bởi dự án có lợi thế về điều kiện tự nhiên, khi hậu, phong cảnh, nền văn hoá đặc sắc thu hút du khách trong nước và quốc tế mà còn bởi Phan Thiết đang từng bước thay đổi ngoạn mục về diện mạo để mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng, du lịch tốt nhất. Đó cũng là lý do vì sao các chuyên gia cho rằng, đối với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né, nhà đầu tư cần nắm bắt thời cơ để đón đầu xu hướng.

Ưu điểm của biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-mui-ne-1.jpg

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình mới tại Việt Nam, được phát triển trong vài năm trở lại đây. Đối với khách hàng tiêu dùng, đây là loại hình lưu trú sang trọng, cung cấp nơi lưu trú chất lượng cho du khách. Đa phần, các khu biệt thự nghỉ dưỡng đều được xây dựng trong một quần thể nghỉ dưỡng có nhiều tiện ích như bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi, shophouse… để phục vụ cho du khách có một kỳ nghỉ chất lượng, giàu trải nghiệm.

Bên cạnh đó, biệt thự biển nghỉ dưỡng còn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng như:

  • Mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời thụ động. Nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/lần.
  • Cơ hội sở hữu BĐS được bảo toàn dòng vốn, thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian
  • An toàn – lợi nhuận bền vững (không cần lo về những biến động thị trường) khi được cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn
  • Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống hàng năm, chăm sóc sức khoẻ và gắn kết yêu thương.

biet-thu-bien-nghi-duong-mui-ne

Đón đầu xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né: nhiều lựa chọn

Lợi thế của người đi đầu chính là có nhiều lựa chọn, cơ hội hơn so với những nhà đầu tư chậm chân. Lúc này, nhà đầu tư có thể nắm bắt thời cơ tiên phong để nghiên cứu và lựa chọn những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất, tiềm năng nhất tại Mũi Né.

Sở dĩ đây là loại hình bất động sản được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn là bởi loại hình này xuất hiện với mục đích phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách. Mũi Né, Phan Thiết lại là mảnh đất được đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây không chỉ có đường bờ biển trải dài, nước biển trong xanh, cát mịn mà còn sở hữu những địa điểm danh lam thắng cảnh như: Bàu Trắng – Bàu Sen, Hòn Rơm, Đồi cát bay, đảo Phú Quý, biển Cổ Thạch, Lâu đài rượu vang, núi Tà Cú… để mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đặc sắc.

Hơn thế nữa, thời gian gần đây Mũi Né, Phan Thiết còn được tập trung phát triển các hạng mục cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng để mang đến cho du khách những thuận lợi nhất trong kỳ trải nghiệm. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển cũng giúp cho kết nối giao thông tin dự án phát triển mạnh, kéo gần khoảng cách.

Ngay thời điểm này, khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết mới bước đầu mạnh nha phát triển, các hạng mục bắt đầu được chú trọng thì đó là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư có cơ hội sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất cho mình.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

HOTLINE: 0971 70 8998

*** Xem thêm thông tin:

Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết do đâu?

Dự án Nova Hill tại Phan Thiết – lựa chọn đầu tư đón đầu xu hướng năm 2019

Nguồn: https://nova-land.com.vn/