Cập nhật tiến độ xây dựng tòa S2 The Sapphire Hạ Long tháng 7/2019

Dưới đây là những thông tin tiến độ xây dựng của tòa s2 của dự án The Sapphire Hạ Long tháng 7/2019, giúp các nhà đầu tư có thể nắm rõ tình hình xây dựng của dự án.

Tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long T7/2019

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Dojiland – công ty con của tập đoàn Doji. Lợi thế vượt trội của The Sapphire Hạ Long chính là vị trí “đầu rồng” đắc địa, vượng phong thủy mà bất cứ dự án nào cũng muốn sở hữu. 

hinh-anh-du-an-the-sapphire-ha-long

Xây dựng tại Bến Đoan, bên cạnh tòa chung cư S1 The Sapphire Residence, The Sapphire Hạ Long không những có khả năng kết nối thuận tiện với các trung tâm kinh tế, văn hóa của Quảng Ninh mà dự án còn có thể kết nối trực tiếp với các khu đô thị đẳng cấp liền kề.

The Sapphire Hạ Long có tổng diện tích đất là 47.708,7m2. Tổng diện tích lô đất của tòa S2 là 7.618,6 m2. Dự án được xây dựng với số tầng nổi là 31 (gồm 28 tầng căn hộ điển hình), 3 tầng dịch vụ, 2 tầng hầm. Tổng số phòng căn hộ khách sạn của dự án là 1008. Theo dự kiến, thời gian bàn giao của dự án sẽ là quý III/2020.  

Hiện tại tiến độ xây dựng của dự án S2 The Sapphire Hạ Long đã hoàn thiện xong phần móng, tầng hầm và đang được triển khai xây dựng tới tầng 6. Dưới đây là hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án:

tien-do-xay-dung-s2-the-sapphire-ha-long-thang-7-2019

tien-do-xay-dung-du-an-s2-the-sapphire-ha-long-thang-7-2019

tien-do-xay-dung-du-an-s2-the-sapphire-ha-long-thang-7-2019

tien-do-xay-dung-du-an-s2-the-sapphire-ha-long-thang-7-2019

Với cam kết bàn giao căn hộ đúng hạn cho quý khách hàng, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long. Chính vì vậy quý khách hàng khi đầu tư vào dự án hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian nhận bàn giao.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG 

Đơn vị nào chịu trách nhiệm thi công dự án The Sapphire Hạ Long?

Theo thông tin được chủ đầu tư Dojiland công bố thì dự án The Sapphire Hạ Long được thi công bởi công ty Conteccons – công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Conteccons là đơn vị chuyên thi công các công trình Dân dụng và Công nghiệp chất lượng cao. Chuyên nghiệp, tận tâm, chân thành, tỷ mỷ và uy tín, Conteccons không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Conteccons đã trở thành cái tên được những ông lớn bất động sản tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Conteccons là cái tên đứng đằng sao bảo chứng cho chất lượng của các dự án bất động sản. Nhiều dự án bất động sản được Conteccons thi công đã nhận được sự đánh giá cao trên thị trường như tòa Landmark 81 (tòa tháp cao nhất Việt Nam đã xác lập nhiều kỉ lục ấn tượng), D’Capitale, Vinhomes Metropolis, Premier Village Hạ Long, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast ,…

Minh chứng rõ nhất cho việc chủ đầu tư Dojiland quyết định hợp tác với Conteccons  ở dự án The Sapphire Hạ Long chính là sự thành công của dự án căn hộ cao cấp The Sapphire Residence Hạ Long do Conteccons chịu trách nhiệm thi công xây dựng. Tiếp nối thành công từ dự án trước, Conteccons sẽ đảm bảo tốt nhất về chất lượng, kỹ thuật và đặc biệt là đảm bảo tiến độ xây dựng dự án The Sapphire Hạ Long bàn giao đúng hạn.

Bên cạnh được thi công bởi đơn vị uy tín, The Sapphire Hạ Long còn được giám sát bởi Công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương. Với những đội ngũ kỹ sư mang tầm quốc tế, Apave  sẽ giúp giám sát đảm bảo tốt nhất về chất lượng và độ an toàn.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng dự án S2 The Sapphire Hạ Long. Là một dự án “HOT” được nhận định là kênh đầu tư tiềm năng nhất 2019, bảng hàng The Sapphire Hạ Long nhanh chóng bị “quét sạch” nhất là những căn đẹp. Để nhận thông tin bảng hàng chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG