Chủ đầu tư giới thiệu dự án Movenpick Cam Ranh

Ngày 27/7/2019 vừa qua, chủ đầu tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Movenpick Cam Ranh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và diễn ra thành công tốt đẹp. Trước đo chủ đầu tư cũng đã tổ chức 2 sự kiện giới thiệu tại Hà Nội và TP. HCM.

Vì sao quý khách hàng nên tham dự sự kiện giới thiệu Movenpick Cam Ranh

Cơ hội sở hữu mã căn biệt thự đẹp nhất bảng hàng

Là dự án hot được đánh giá là thương vụ đầu tư đáng tiền, quỹ căn còn lại của Movenpick Cam Ranh hiện không còn nhiều, đặc biệt là những căn đẹp. Hiện tại trên bảng hàng chỉ còn 4 căn cuối cùng được nhận chính sách MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL. Vì vậy khi tham dự sự kiện, quý khách hàng sẽ có cơ hội trở thành khách hàng may mắn sở hữu combo HẤP DẪN này.

Cơ hội tìm hiểu sâu hơn về dự án và nhận tư vấn đầu tư sinh lời cao

Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội được các chuyên gia hàng đầu tư vấn chi tiết về Movenpick Cam Ranh, từ đó có thể đánh giá được chính xác khả năng sinh lời của dự án.

Sự kiện giới thiệu Movenpick Cam Ranh là sự kiện hot hứa hẹn sẽ có sự tham gia của hơn 100 nhà đầu tư tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy khi tham gia sự kiện, quý khách hàng còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm đầu tư kinh doanh với những nhà đầu tư thông thái, qua đó có thể mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm những sự hợp tác mới có lợi.

10 CÁI NHẤT CHỈ CÓ TẠI MOVENPICK CAM RANH

Là 1 trong số hơn 50 dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Bãi Dài nhưng Movenpick Cam Ranh chính là dự án được giới đầu tư nhận định có tiềm năng sinh lời KHỦNG nhất.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và được quản lý vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel – đơn vị vận hành hàng đầu thế giới, Movenpick Cam Ranh là dự án hiếm hoi trên Bãi Dài đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Tất cả các hạng mục của dự án từ biệt thự, khu khách sạn, condotel, khu tiện ích, cảnh quan đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trước khi bàn giao đi vào vận hành.

Những lý do giúp cho dự án nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư đó là:

Ly-do-dau-tu-movenpick-cam-ranh

Với những lợi thế vượt trội kể trên, có thể thấy đầu tư bất động sản Cam Ranh 2019, hoàn toàn dễ hiểu khi Movenpick Cam Ranh lại là sự lựa chọn của các nhà đầu tư nhạy bén.

Đặc biệt trong tháng 7 này, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng siêu ưu đãi MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL. Với chính sách bán hàng hấp dẫn này, quý khách khi đầu tư sẽ có cơ hội nhân đôi lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Hiện tại chỉ còn 4 SUẤT CUỐI CÙNG được áp dụng chính sách MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL. Quý khách hàng đang quan tâm tới thị trường Cam Ranh, muốn đầu tư sinh lời thì thời điểm hiện tại chính là thời điểm VÀNG đầu tư nhận lợi nhuận nhân đôi.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

Tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh