Có thể hưởng lợi nhuận từ cam kêt sang chia sẻ khi đầu tư biệt thự Cam Ranh?

Trong mấy năm trước thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc với hình thức nhận lợi nhuận là cam kết lợi nhuận giúp khách hàng an tâm. Nhưng với dòng sản phẩm biệt thự Cam Ranh như hiện nay đang đi theo một hướng mới đó chính là chuyển sang chia sẻ lợi nhuận giữa đơn vị quản lý vận hành và nhà đầu tư. Vậy điều này nhà đầu tư liệu có được lợi gì hay lại bị thiệt so với chính sách nhận lợi nhuận cũ? Để có thể trả lời được điều này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin quyết định trong đầu tư.

Theo như tâm lý quen thuộc đó là luôn muốn một cái gì đó thật chắc chắn để đảm bảo về sau này. Vậy với chiến lược chuyển hướng nhận lợi nhuận từ cam kết sang chia sẻ liệu có phải là hướng đi đúng với biệt thự Cam Ranh với chính sách mua biệt thự tặng condotel?

Trước khi đưa ra chương trình “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép” và chỉ chia sẻ lợi nhuận thì dự án Movenpick Cam Ranh cũng đã từng áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu. Nhận thấy vấn đề cam kết lợi nhuận tối thiểu không thực sự cần thiết so với tốc độ tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay nên chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang quyết định thay thế bằng hình thức khác.

Cam kết lợi nhuận tối thiểu được các chủ đầu tư sử dụng khi phân khúc này là “tân binh” của thị trường, để khách hàng an tâm khi xuống tiền. Vì theo cam kết chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư. BĐS nghỉ dưỡng đã có mặt và phát triển tại Việt Nam được gần 5 năm, sau ngần ấy thời gian các nhà đầu tư đều đã nhận diện được phân khúc mới, thị trường dần đi vào quỹ đạo.

Nên việc chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh thay đổi chính sách bán hàng là điều tất yếu. Với bối cảnh thị trường hiện nay thì điều đó sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Hiện nay nhiều đơn vị đã chuyển hẳn từ cam kết lợi nhuận tối thiểu sang chia sẻ lợi nhuận. Với chính sách này cùng những thay đổi tích cực của thị trường sẽ giúp nhà đầu tư sớm thu hồi vốn, nhận về những khoản lợi nhuận tốt nhất.

Xem thêm: ưu đãi khi mua biệt thự movenpick cam ranh

Và đầu tư vào kênh này thì nhà đầu tư còn nhận được khá nhiều những ưu đãi khác giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian thu hồi vốn. Đó là:

  • Mua một được hai: Như vậy nhà đầu tư chỉ bỏ vốn đầu tư 1 lần nhưng nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận với khả năng sinh lời không giới hạn. Khi đầu tư biệt thự Cam Ranh chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm cho cả biệt thự và condotel.
  • Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: Hơn thế nữa, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng hoặc bán lại đêm nghỉ để gia tăng thêm lợi nhuận.
  • Hỗ trợ lãi suất 0%: Nhà đầu tư cũng có thể tham gia chương trình hỗ trợ tại chính với tổng vốn vay lên tới 70%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu trong 5 năm, tối đa 20 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Chiết khấu 25%: Ngoài ra, khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ vào giá bán.

Movenpick Cam Ranh hiện là dự án sở hữu chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn liên tục gia tăng thêm số vốn ưu đãi cho nhà đầu tư khi mua vào thời điểm này như tặng bộ quà KIM CƯƠNG 300 triệu, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng,… Có quá nhiều lý do để khách hàng đầu tư vào dự án Movenpick Cam Ranh. Đầu tư càng sớm nhà đầu tư càng được hưởng lợi nhiều.

Và trong thời điểm hiện nay khi bỏ vốn, nhà đầu tư có cơ hội nhanh chóng nhận bàn giao căn biệt thự cũng như nhận sổ đỏ bàn giao cũng như nhận ngay căn biệt thự của mình.

Tìm hiểu thêm: shophouse europe hạ long

biet thu movenpick phu quoc