Có trong tay 600 triệu trong tay, bạn có đầu tư vào BĐS Hạ Long không?

Thị trường Hạ Long đang thị trường đầy tiềm năng với tốc phát triển nhanh chóng mặt. Nếu bạn có 600 triệu trong tay thì bạn có đầu tư vào bđs Hạ Long không?

Tổng quan thị trường bất động sản Hạ Long

Những năm vừa qua, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai chính sách phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bao gồm nhiều dự án trọng điểm như: Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long; sân bay Quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách Quốc tế Hòn Gai,…

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch tỉnh phát triển. Thống kê từ Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh thì trong 4 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón 6,6 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ, đạt 48% kế hoạch năm. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ và đạt 44% kế hoạch năm.

Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 (từ ngày 27/4-1/5) lượng khách du lịch đến các điểm tham quan trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tăng khá mạnh, đạt 625.400 lượt, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018.

Nhân lực đẩy mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông, tiềm năng du lịch của tỉnh, thị trường bất động sản Hạ Long đang phát triển chóng mặt và trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Năm 2019, thị trường bất động sản được giới chuyên gia nhận định sẽ phát triển theo chiều hướng lạc quan. Các sản phẩm bất động sản liên quan đến du lịch sẽ trở thành tâm điểm của thị trường. Các dự án bất động sản sẽ tập trung về Hạ Long nhiều hơn khi các yếu tố về hạ tầng, du lịch, chính sách,… đều rơi vào giai đoạn chín muồi.

Chia sẻ về thị trường bất động sản Hạ Long, Shark Phạm Thanh Hưng nhận định: Thị trường bất động sản Hạ Long sẽ phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm hút du khách, nhà đầu tư như Đà Nẵng của 5 năm trước.

Lí do bất động sản du lịch Hạ Long trở thành tâm điểm thị trường

Thống kê của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho thấy, tính đến đầu năm 2018, Quảng Ninh có 1.234 cơ sở lưu trú đã được xếp hạng với 19.773 phòng, nhưng chỉ có tổng cộng 41 khách sạn 3-5 sao, riêng Hạ Long là 35 cơ sở.

Con số cơ sở lưu trú này không thấm vào đâu so với số lượng lớn khách du lịch đổ về tỉnh vui chơi, giải trí. Trong những ngày cao điểm như 30/4 – 1/5 hay 2/9, công suất các khách sạn tại Hạ Long lên đến 100%, liên tục “cháy phòng”, không đáp ứng hết lượng khách du lịch lớn đổ về thành phố này.

Trước tình trạng “cung không đủ cầu” của các cơ sở lưu trú cao cấp, các sản phẩm bất động sản du lịch được xây dựng hàng loạt tại Hạ Long và trở thành tâm điểm của thị trường. Sự phát triển của các sản phẩm này đúng giai đoạn nguồn cung thiếu hụt sẽ mang đến cơ hội đầu tư “vàng” sinh lời “khủng” cho các nhà đầu tư.

600 triệu, nên đầu tư vào bất động sản nào tại Hạ Long?

Thời điểm hiện tại, trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Hạ Long thì condotel Hạ Long Bay View, condotel Doji Hạ Long và shophouse Hạ Long Loong Toòng là những dự án nổi bật được giới đầu tư đánh giá cao.

Hạ Long Bay View The Sapphire Hạ Long Shophouse Loong Toòng
Tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, ngay sát cầu Bãi Cháy.Nằm trên tuyến đường trọng điểm của thành phố, dự án có khả năng kết nối thuận tiện tới nhiều địa điểm vui chơi, giải trí của tỉnh. Tọa lạc tại số 1 Bến Đoan, đường bao biển đẹp nhất Hạ Long, vị trí The Sapphire Hạ Long được nhận định là vị trí đầu rồng hưởng trọn sinh khí dồi dào của mảnh đất rồng thiêng. Tọa lạc tại ngã tư sầm uất nhất Hạ Long, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng điểm Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Cao Thắng giúp mang đến khả năng tăng giá, sinh lời vượt trội.

 

Trong 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên, shophouse Loong Toòng có giá bán cao nhất là từ 9 tỷ đồng. Riêng với dự án này, chủ đầu tư không có chính sách hỗ trợ tài chính. Nếu muốn sở hữu một căn shophouse này thì quý khách hàng cần phải có ít nhất 9 tỷ đồng. Tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên gia thì shophouse Loong Toòng lại là sản phẩm có tính thanh khoản cao, khi mua sản phẩm, nhà đầu tư có thể dễ dàng mua đi bán lại để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Do nằm ở vị trí ngã tư sầm uất nên sở hữu một căn shophouse, quý khách hàng còn có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao hoặc tự kinh doanh sản phẩm của bản thân.

Hiện tại shophouse Loong Toòng chỉ còn lại 5 căn mặt phố. Dự án sẽ được bàn giao ngay trong tháng 6 tới nên đây chính là thời điểm tốt để đầu tư kiếm lời nhanh chóng.

Nếu có trong tay khoảng 600 triệu thì Hạ Long Bay View và condotel The Sapphire Hạ Long sẽ  là kênh đầu tư tối ưu. Đều có mức giá bán chỉ từ 1,9 tỷ đồng cùng chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 70%, chỉ cần vốn đầu tư ban đầu là 30% giá trị căn hộ (tương đương với khoản tiền khoảng 600 triệu đồng) là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ với khả năng sinh lời vượt trội.

>> Xem thêm: lợi nhuận từ dự án Condotel Sapphire Hạ Long khủng nhất thị trường

Mỗi dự án lại có những ưu điểm, lợi thế vượt trội riêng nên để nhận định dự án nào tốt hơn, đáng đầu tư hơn là rất khó. Việc lựa chọn dự án để đầu tư sẽ phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu, khả năng tài chính riêng của mỗi khách hàng. Vì vậy, để biết nên đầu tư vào bất động sản nào tại Hạ Long, quý khách hàng hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Vnsea để được hỗ trợ tốt nhất.