Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết do đâu?

Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết do đâu? Vì sao trước đây khu vực này không gây được sự chú ý của giới đầu tư địa ốc? bài viết dưới đây sẽ lý giải cho vấn đề trên.

Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết do đâu?

Lý giải về sức hấp dẫn của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, các chuyên gia cho rằng: đây là thời điểm các nhà đầu tư đang đi tìm kiếm những vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển và sinh lời. Mũi Né nằm trong tầm ngắm khi được nghiên cứu chi tiết về bối cảnh thực tế và những chiến lược quy hoạch, phát triển của mảnh đất này.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-mui-ne-1

Các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm vùng đất tiềm năng mới

Cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết xuất phát từ động thái của các nhà đầu tư địa ốc. Với những nhà đầu tư quen thuộc với phân khúc này, đã sở hữu cho mình từ một đến vài sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm truyền thống như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thì Mũi Né, Phan Thiết chính là lựa chọn trong công cuộc khai phá và tìm kiếm những mảnh đất giàu tiềm năng khác.

Đối với những nhà đầu tư chưa đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng lần nào, những nhà đầu tư mới biết đến BĐS nghỉ dưỡng sau khi đã có nhiều nhà đầu tư thành công thì việc tìm kiếm một mảnh đất giàu tiềm năng, mới mẻ chính là lựa chọn sáng suốt giúp họ trở thành người tiên phong thay vì là người đi sau và cần chắt lọc như các thị trường truyền thống.

Đây là lý giải đầu tiên về sự nóng sốt của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né, Phan Thiết. Mảnh đất này hội tụ những ưu điểm vượt trội chứng minh tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vô hạn.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-mui-ne-2

Mũi Né, Phan Thiết nằm trong tầm ngắm, hội tụ điều kiện cần và đủ

Mũi Né là một phường của thành phố Phan Thiết có diện tích chỉ 35,41km2 với đặc điểm nổi bật là những đồi cát đỏ như sa mạc và dải bờ biển hoang sơ đã tạo nên cho mảnh đất này một tiềm năng du lịch vô hạn.

Nơi đây cũng là một trong những khu du lịch trọng điểm tại Việt Nam mà theo các chuyên gia đánh giá là chưa được đầu tư xứng tầm. Bà … cho biết, nếu giải quyết được bài toán hạ tầng thì Phan Thiết nói chung và Mũi Né nói riêng sẽ phát triển chẳng thua kém gì Nha Trang hiện tại.

Hiện tại, Phan Thiết cũng đã nhận được những đầu tư để nâng cấp hạ tầng giao thông như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (18 tỷ VND), sân bay Phan Thiết (5 tỷ VND)… sẽ là cú hích vừa thúc đẩy thị trường kinh tế nơi đây phát triển, vừa là bàn đạp để du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ, thu hút thêm du khách trong nước và quốc tế đến nơi đây.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 chính là cơ sở để giới địa ốc củng cố niềm tin với thị trường này.

Thống kê du lịch tỉnh Bình Thuận cho biết, Mũi Né – Phan Thiết đã đón hơn 6 triệu lượt khách trong năm 2018. Đồng thời trở thành 1 trong 3 thành phố biển hút khách nhất Việt Nam cùng với Nha Trang và Đà Nẵng. Theo quy hoạch và định hướng của Chính phủ thì năm 2025, Mũi Né sẽ đón khoảng 9 triệu lượg khách, khách quốc tế chiếm 1,5 triệu lượt. Hẳn nhiên, khi điều này trở thành hiện thực thì những khu resort, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu, đáp ứng nơi lưu trú và trải nghiệm cho du khách.

Sau khi có những định hướng chi tiết về chiến lược phát triển, cộng thêm kế hoạch nâng cấp hạ tầng thì những nhà đầu tư nhạy bén với thị trường nhận ra thị trường đầy tiềm năng này. Đây cũng là lý do thị trường có sự dịch chuyển nhu cầu đầu tư thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019 đến nay. Và điều này cũng lý giải cho 2 vấn đề trên: vì sao Mũi Né trở thành tâm điểm đầu tư của giới địa ốc và vì sao trước đây thị trường này không được chú ý.

Việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết cần được phân tích chi tiết từ nhu cầu thực tế của khách hàng, đối sánh với vị trí, sản phẩm, tầm tài chính cần chi trả… để có thể lựa chọn được BĐS hiệu quả nhất, phù hợp nhất với nhà đầu tư. Hãy để chúng tôi hỗ trợ quý vị điều đó bằng cách để lại thông tin dưới đây.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN | ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

*** Xem thêm thông tin:

Dự án Nova Hill tại Phan Thiết – lựa chọn đầu tư đón đầu xu hướng 2019

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né: cần nhìn nhận giá trị thực dự án

Nguồn: https://nova-land.com.vn/