Condotel đang là xu thế đầu tư số 1 thế giới

Căn hộ khách sạn (condotel) là loại hình đầu tư rất phổ biến tại Mỹ và châu Âu. Vậy tại sao condotel là kênh đầu tư số 1 thế giới. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những lý do khiến cho condotel trở thành xu hướng đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới

Condotel sở hữu đồng thời 2 chức năng

Là sản phẩm kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn nên condotel sở hữu đồng thời 2 chức năng của 2 loại hình này đó là vừa có chức năng để ở, vừa có đầy đủ chức năng dịch vụ khách sạn => condotel có khả năng mang tới lợi nhuận kép cho người sở hữu

Condotel có khả năng sinh lời KHỦNG

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, nhà đầu tư không chỉ có được những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà condotel còn mang lại lợi nhuận cao, ổn định, lâu dài.

Condotel được xây dựng ở những địa điểm chiến lược tại những khu vực có du lịch phát triển. Hơn hết condotel được xây dựng là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nên đây sẽ là điểm đến của những người thành thị, luôn được trả phí cao cho mỗi đêm phòng và luôn được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch cao hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng của Condotel có dòng tiền thu vào tốt.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ LỢI NHUẬN CONDOTEL, LIÊN HỆ:

0962269229

Khi condotel trở thành xu thế đầu tư bất động sản, lựa chọn condotel nhà đầu tư nên chọn dự án như thế nào?

Trở thành xu thế đầu tư bất động sản nên thời điểm hiện nay condotel được xây dựng phổ biến ở những nơi có du lịch, nhất là du lịch biển phát triển.

Với nguồn cung lớn, khi lựa chọn sản phẩm condotel, nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm dựa trên:

  • Condotel có được xây dựng ở vị trí đẹp về cảnh sắc, thuận tiện về đi lại không?
  • Chủ đầu tư dự án có uy tín? Dự án có được cam kết lợi nhuận?
  • Tính thanh khoản: Đây là yếu tố cuối cùng khi xét đến 1 phương án đầu tư bất động sản. Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Riêng với condotel, đây được coi là 1 phương án đầu tư an toàn và chắc chắn cho tương lai tốt hơn các kênh truyền thống như gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán, nhà đất hay chung cư.
2 năm trước, Nha Trang được nhận định là thị trường hấp dẫn nhất để đầu tư condotel. Sau thời gian tăng trưởng nóng,condotel Nha Trang đã có phần hạ nhiệt => nhà đầu tư chuyển hướng sang các thị trường khác có tiềm năng phát triển hơn. Có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu cả nước, Phú Quốc chính là thị trường mới đầy hứa hẹn cho condotel.

Condotel Movenpick Phú Quốc, dự án hội tụ đủ lợi thế trở thành kênh đầu tư VÀNG trong năm 2019

Tọa lạc tại bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án condotel đáng để đầu tư nhất trong năm 2019.

Cùng xem condotel Movenpick Phú Quốc có gì nổi bật, hấp dẫn nhà đầu tư trong video dưới đây:

Với những lợi thế kể trên, condotel Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một bom tấn nghỉ dưỡng, là kênh đầu tư TIỀM NĂNG không được bỏ lỡ.

Đặc biệt thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đã sắp sửa chính thức đi vào vận hành. Quý đầu tư nếu mua căn hộ condotel thời điểm này sẽ được nhận bàn giao ngay căn hộ đi kèm là những ưu đãi hấp dẫn.

GỬI NGAY CHO TÔI NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA TRONG THÁNG 9

nhan-thong-tin-qua-email