Condotel tại Hòn Tre – khả năng đầu tư cho thuê bền vững

Là dự án của tập đoàn Vingroup, Condotel tại Hòn Tre được giới đầu tư trong cũng như ngoài nước quan tâm với những tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai. Và có thể thấy dự án còn có hình thức cho thuê ủy thác cũng như giúp an tâm hơn trong quá trình vận hành cũng như khai thác hơn và đảm bảo được về lượng công suất phòng. Ngoài ra dự án còn có những hình thức đầu tư nào khác nữa thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Khi tham gia dự án trong quá trình cho thuê thì nhà đầu tư được sở hữu trong thời gian suốt 50 năm cũng như nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê được chia sẻ theo tỷ lên 85%. Loại hình studio là một trong 2 loại hình chính tại dự án. Căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê để sinh lời. Sản phẩm này tập trung vào những khách hàng là du khách nghỉ dưỡng và du lịch ghé thăm và dừng chân trên đảo Hòn Tre.

Tại đây, căn hộ studio sở hữu những lợi thế về tiện ích “all in one” trên đảo Hòn Tre, tiện ích tại dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre và các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu và níu chân du khách. Nhờ đó, khả năng lấp đầy công suất phòng tại dự án cao hơn và mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Kết hợp với Chương trình cho thuê của chủ đầu tư Vingroup, sản phẩm căn hộ studio Hòn Tre cho thuê sinh lời bền vững là điều dễ hiểu.

Mua căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê bằng hình thức uỷ thác cho thuê giúp khách hàng hưởng lợi ích:

  • Tiết kiệm được thời gian & công sức quản lý, kinh doanh căn hộ.
  • Không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm, nhà đầu tư hoàn toàn nhẹ đầu.
  • Hoàn toàn an nhàn – thảnh thơi hưởng lợi nhuận theo chương trình timeshare của chủ đầu tư. Chủ nhân sở hữu căn hộ được hưởng lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê thực tế. Đồng thời hưởng lời đều đặn hàng năm.
  • Đặc biệt, Chương trình cho thuê được ký kết trong 50 năm. 50 năm này, khách hàng được hưởng lợi nhuận đều đặn hàng năm mà không cần phải lo lắng tới những biến động của thị trường. Cũng cần không tối tăm mặt mày vào công việc quản lý hay vận hành, nghĩ kế hoạch kinh doanh để thúc đẩy doanh số, lấp đầy công suất phòng.

Xem Thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Lợi nhuận đều đặn hàng năm trong 50 năm đầu chính là hình thức sinh lời bền vững đầu tiết giúp giải quyết vấn đề lợi nhuận – an nhàn – an toàn. Sau 50 năm, nhà đầu tư có thể tiếp tục Chương trình cho thuê với cam kết chia sẻ lợi nhuận thậm chí còn cao hơn.

Căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê sinh lời bền vững nhờ bối cảnh thị trường
Khách hàng cần biết, Việt Nam đang trong quá trình phát triển mạnh về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, những BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư được đánh giá cao về khả năng gia tăng giá trị và dòng lời theo thời gian. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư thông minh thích lựa chọn những chủ đầu tư uy tín và sản phẩm xứng tầm đẳng cấp để sở hữu.

Tương lai của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam phục vụ cho nhu cầu lưu trú được đánh giá rất cao. Nhất là khi tiềm năng du lịch tại Việt Nam rất lớn trong khi quỹ đất thì ngày càng khan hiếm.

Việc đi tiên phong để sở hữu BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa chính là lựa chọn thông minh của nhà đầu tư. Và lựa chọn đầu tư căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê chính là quyết định thông minh của quý vị. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển

nhà mặt phố liền kề hạ long