Condotel tại Phú Quốc năm 2019 – những ưu đãi khi đầu tư

Loại hình Condotel tại Phú Quốc trong năm 2019 này có thể nói rằng đang thực sự chiếm sóng đánh bật nhiều loại hình khác với số lượng lớn. Và đây cũng đang là giai đoạn tăng tốc của các nhà đầu tư cùng những siêu phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng khá hấp dẫn. Không chỉ tập trung vào số lượng mà chất lượng của sản phẩm cũng được chú trọng – điều mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm. Ngoài ra khi đầu tư vào kênh này thì nhà đầu tư còn nhận được những ưu đãi nào khác?

Trong số những dự án Condotel tại Phú Quốc thì có được chính sách như nào mới thực sự thu hút được các nhà đầu tư trên thị trường? Liệu đó có phải là chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm hay không?

Từ cuối năm 2018 nhiều dự án Condotel đã dẫn bỏ cam kết lợi nhuận tối thiểu chuyển sang hẳn hình thức chia sẻ lợi nhuận. Chỉ còn ít dự án vẫn giữ mức cam kết tối thiểu trong thời gian 5 năm. Điều này giúp chủ sở hữu thu về dòng lợi nhuận ổn định trong những năm đầu khi dự án mới đi vào hoạt động.

Nếu đầu tư vào Condotel Phú Quốc trong thời điểm này, nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Chủ sở hữu có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH (trừ vào giá bán), năm thứ 4 và năm thứ 5 nhận 10% lợi nhuận đúng cam kết.

Sau thời gian cam kết, khách hàng sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn hộ. Lợi nhuận được chi trả định kỳ 6 tháng/lần. Condotel là kênh đầu tư mang lại dòng thu nhập thụ động đều đặn, ổn định, dài hạn cho mọi nhà đầu tư với mức vốn đầu tư chỉ vài trăm triệu.

Đọc thêm: có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng

Cùng với đó thì khách hàng còn được hưởng những chính sách liên quan đến hỗ trợ ưu đãi về lãi suất 0% trong vòng 10 tháng. Chỉ từ 900 triệu là đã hoàn toàn có cơ hội được sở hữu 1 căn condotel đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Theo đó, khách hàng có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên tới 65% GTCH hưởng lãi suất 0% trong 10 tháng.

Như vậy trong 10 tháng đầu tiên mua Condotel tại Phú Quốc khách hàng sẽ không phải trả gốc và trả lãi. Mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được trong những năm đầu tiên đủ để chi trả cả lãi và gốc của khoản vay. Theo tính toán, chỉ sau khoảng 9 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn và sở hữu hoàn toàn căn condotel chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Khi lựa chọn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, chủ sở hữu sẽ có một quỹ đêm nghỉ được sử dụng riêng. Theo đó, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ và có thể trao đổi trên toàn hệ thống Resort & Hotel theo chính sách của chủ đầu tư. Nếu không sử dụng hết, chủ sở hữu Condotel Phú Quốc có thể bán lại để gia tăng thêm lợi nhuận.

Phú Quốc nhiều năm nay vẫn là địa phương dẫn đầu cả nước về khả năng hút vốn đầu tư vào thị trường BĐS. Condotel Phú Quốc có nhiều triển vọng để trở thành sản phẩm đầu tư chủ đạo tại đảo Ngọc trong nhiều năm tới. Các chủ đầu tư mới chỉ tập trung vào condotel trong hơn 1 năm trở lại đây, vì thế Condotel tại Phú Quốc vẫn là một thị trường mở đầy tiềm năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN ĐẦU TƯ

Tìm hiểu thêm: BĐS ven biển Cam Ranh

biệt thự tại đà nẵng