Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né: cần nhìn nhận giá trị thực dự án

Năm 2019, nếu nhà đầu tư nghiên cứu về thị trường nghỉ dưỡng tại Phan Thiết và dòng sản phẩm nghỉ dưỡng biệt thự biển Mũi Né thì nhất định cần đánh giá dựa trên giá trị thực của dự án. Điều đó sẽ giúp quý vị đảm ảo được an toàn trong quá trình đầu tư sinh lời & đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né: cần nhìn nhận giá trị thực dự án

Nếu theo dõi thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng từ thời điểm đầu, nhà đầu tư sẽ thấy đây là phân khúc đầu tư sáng giá cho bất động sản tại Việt Nam. Bước ra khỏi cuộc khủng hoảng, các nhà đầu tư cũng nhìn nhận được rằng loại hình bất động sản truyền thống như chung cư cho thuê đã không còn hấp dẫn. Lợi nhuận không cao mà vốn đầu tư không hề thấp.

Ngược lại, bất động sản nghỉ dưỡng ngay từ những ngày đầu đã có nhiều chính sách ưu đãi ưu việt hơn hẳn. Đặc biệt là chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu và những lợi ích kỳ nghỉ, giá trị lâu dài… giúp nhà đầu tư có nhận thức mới về một sản phẩm sinh lời an nhàn – hiệu quả.

-tu-biet-thu-nghi-duong-mui-ne

Tuy nhiên, đã là sản phẩm đầu tư thì sẽ tồn tại rủi ro. Suốt giai đoạn 2014 – 2018, nhiều nhà đầu tư đã thành công trong lĩnh vực này, xong cũng có nhiều nhà đầu tư gặp rủi ro vì chọn sai dự án, tin nhầm chủ đầu tư. Điều này gây bất lợi và khiến thương vụ đầu tư không được như ý.

Do vậy, năm 2019, các chuyên gia bất động sản cho rằng: bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Mũi Né nói riêng cần nhìn nhận vào thực tế. Nhà đầu tư cần đánh giá đúng giá trị thực của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Đối với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Mũi Né, để đánh giá đúng được giá trị thực, quý vị cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Đánh giá tiềm năng phát triển từ vị trí dự án
 • Đánh giá đơn vị chủ đầu tư & năng lực đơn vị vận hành
 • Đánh giá giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né dựa trên các yếu tố (giá trị đất, giá trị xây dựng, giá trị tại khu vực, tiềm năng tăng giá trong tương lai).

Một khi nhìn nhận đúng tiềm năng phát triển của sản phẩm dựa trên những cơ sở vững chắc thì việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Mũi Né sẽ dễ dàng thành công hơn.

TÌM HIỂU SÂU VỀ GIÁ TRỊ THỰC BĐS NGHỈ DƯỠNG:

Nova Hill Mũi Né: Dự án biệt thự nghỉ dưỡng đáng để đầu tư

Với những lưu ý trên khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Mũi Né, nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư ứng ý. Nova Hill Mũi Né Resort & Villas (Nova Hill Mũi Né) là một trong số đó. Sở hữu những ưu điểm nổi bật từ vị trí đến thiết kế… tạo sức hút mạnh với du khách và chứng minh tiềm năng sinh lời bền vững.

dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-mui-ne

Dự án sở hữu những lợi thế vượt trội chứng minh khả năng sinh lời của dự án như:

 1. Toạ lạc tại cung đường resort Huỳnh Thúc Kháng, dự án Novahills Mũi Né không chỉ đắc địa vị sở hữu độ cao hiếm có mà còn mang đến một trải nghiệm vừa đủ gần – vừa đủ xa cho du khách muốn hưởng thụ và trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn tại khu nghỉ dưỡng.
 2. Là tác phẩm tiên phong cho chiến lược quy hoạch, Nova Hill Mũi Né được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha độc đáo, mới mẻ. Điều quan trọng nhất, chất lượng luôn đạt chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế giúp du khách có được không gian riêng tư và gần gũi với thiên nhiên.
 3. Tầm nhìn đẹp hướng biển, các căn biệt thự được lấy cảm hứng từ một thành phố biển mang tên Barcelona giúp du khách có những trải nghiệm trọn vẹn tại mỗi căn villa cũng là một lợi thế
 4. Hơn thế nữa, Phan Thiết đang trong quá trình chuyển mình, phát triển mạnh về hạ tầng và dịch vụ nghỉ dưỡng. Do đó, tiềm năng tăng giá trị đầu tư tại biệt thự biển nghỉ dưỡng Mũi Né là không thể nghi ngờ.
 5. Dự án có điểm ấn tượng nhất chính là hệ thống hồ bơi nối dài bao quanh các khu biệt thự tạo ấn tượng và điều hoà không khí.
 6. Dự án mang giá trị khai thác bền vững khi hội tụ những lợi thế trên, giúp nhà đầu tư sở hữu những khoản lời vượt thời gian
 7. Chủ nhân sở hữu biệt thự được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ chia sẻ 85%/năm từ Chương trình cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né
 8. Mỗi năm, quý vị cũng được tăng 15 đêm nghỉ miễn phí & được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của novaland.

TÌM HIỂU NGAY CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHI TIẾT:

HOTLINE: 0971 70 8998

*** Xem thêm thông tin:

Mũi Né, Phan Thiết : điểm đến đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2019

Cơn sốt đầu tư Nova Hill Mũi Né Resort & Villas ở Phan Thiết

Nguồn: https://nova-land.com.vn/