Đầu tư condotel Nha Trang: sở hữu ngay kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trọn đời

Condotel Nha Trang luôn là kênh đầu tư sinh lời khủng, nay khách hàng đầu tư vào condotel Nha Trang ngoài lợi nhuận khách hàng còn sở hữu cho mình kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trọn đời.

Vì sao nói đầu tư condotel Nha Trang là cơ hội sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trọn đời ?

Hầu hết trong chính sách bán hàng của các dự án condotel Nha Trang trên thị trường hiện nay đều có chương trình ưu đãi quà tặng đêm nghỉ dành cho nhà đầu tư. Cụ thể khi xuống tiền đầu tư condotel Nha Trang, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong suốt thời gian ký hợp đồng ủy thác kinh doanh với đơn vị quản lý vận hành.

Thường thì hợp đồng ủy thác kinh doanh condotel sẽ có thời hạn từ 5 – 10 năm. Sau khi hết thời hạn trên hợp đồng nếu quý khách hàng vẫn muốn ủy thác cho đơn vị quản lý thì có thể tiếp tục gia hạn thêm thời gian hoặc ký mới. Việc này sẽ được kéo dài trong 50 -70 năm theo đúng thời hạn sở hữu condotel được quy định hiện nay. Đó là lý do vì sao chúng tôi có thể khẳng định đầu tư condotel Nha Trang quý khách hàng sẽ sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trọn đời.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ CHUYÊN GIA

Hotline-tu-van

Khách hàng được gì khi đầu tư condotel Nha Trang sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trọn đời ?

Với kiến trúc mở, không gian xanh, phong cách bài trí nội thất lấy  cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, các dự án condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và gia đình kỳ nghỉ dưỡng thư thái, trong lành và bình yên với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, đẳng cấp.

dau-tu-condotel-nha-trang-so-huu-ky-nghi-duong-5-sao-tron-doi

Hơn thế, quý khách hàng sẽ còn được tận hưởng chuỗi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhu cầu của quý khách và gia đình sẽ được đáp ứng nhanh nhất khiến du khách cảm thấy nơi đây tiện lợi và thân quen như chính “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Ngoài thời gian nghỉ dưỡng, quý khách và gia đình có thể tham gia trải nghiệm chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng nội – ngoại khu đẳng cấp của dự án như bể bơi bốn mùa, nhà hàng sang trọng, khu tập gym & spa, khu vui chơi… Đồng thời quý khách hàng cũng có thể di chuyển tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng xung quanh dự án  bằng dịch vụ đưa – đón miễn phí 24/24.

Vì 15 đêm nghỉ mà quý khách hàng được tặng khi đầu tư condotel Nha Trang sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trọn đời sẽ không được quy đổi ra tiền mặt hoặc được cộng dồn qua các năm vì vậy nếu không sử dụng hết quý khách hàng có thể làm quà tặng người thân, bạn bè hoặc đối tác làm ăn. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể bán lại đêm nghỉ cho những khách hàng có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng khác.

dau-tu-condotel-nha-trang-so-huu-ky-nghi-duong-5-sao-tron-doi

Xét theo đẳng cấp nghỉ dưỡng của từng dự án mà 15 đêm nghỉ miễn phí sẽ có giá bán lại khác nhau. Nếu là căn hộ khách sạn 5 sao thì trung bình sẽ khoảng 3 triệu/phòng/đêm. Như vậy với 15 đêm nghỉ miễn phí quý nhà đầu tư có thể thu về thấp nhất là 45 triệu/năm.

Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký nghỉ dưỡng, quý khách hàng có thể được quy đổi quyền lợi này tuân theo quy định quy đổi của chủ đầu tư tại thời điểm ký Hợp đồng cho thuê. Việc quy đổi sẽ được áp dụng trong hệ thống khách sạn, resort được phát triển bởi chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý dự án đó.

Đầu tư condotel Nha Trang sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao trọn đời đồng thời an nhàn nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng/năm. Đây thực sự là kênh đầu tư tuyệt vời dành cho những khách hàng đang có dự định xuống tiền tại thành phố Nha Trang.

>> Trên thị trường hiện có rất nhiều dự án condotel Nha Trang nổi bật, nếu quý khách hàng quan tâm hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin dự án nhanh & chính xác nhất.

form-dang-ky