Đầu tư ngay Condotel Phú Quốc chỉ từ 800 triệu VND

Được giới đầu tư tin tưởng và lựa chọn thì Condotel Phú Quốc đang thích hợp với kênh đầu tư thảnh thơi, sinh lời thụ động cùng vốn đầu tư ban đầu hợp lý. Nhận khoản lợi nhuận tối thiểu 10%/năm vẫn là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt cũng như được tin tưởng hơn với khả năng đảm bảo lợi nhuận. Ngoài ra đó còn là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm cùng gia đình và bạn bè với sự sang trọng và tiện nghi. Vậy điều đó cần số vốn đầu tư là bao nhiêu? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì bài viết dưới đây sẽ trả lời chính xác hơn về điều đó.

Mảnh đất đảo Ngọc Phú Quốc từ trước đến nay vẫn luôn được xem là tâm điểm đầu tư cũng như có được tốc độ phát triển bình ổn nhất qua các thời kỳ của BĐS nghỉ dưỡng. Phú Quốc – Nha Trang – Đà Nẵng là 3 địa phương đón đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vào giai đoạn 2014 – 2017.

Từ năm 2018 đến nay, xu hướng bắt đầu chuyển dịch mạnh sang Quảng Ninh – Phan Thiết – Hội An,… Trong khi Đà Nẵng, Nha Trang lâm vào cảnh giảm tốc mạnh mẽ thì Phú Quốc vẫn giữ vững phong độ luôn là “tâm điểm” đầu tư. Nếu như các năm trước Phú Quốc nổi tiếng với biệt thự biển thì từ cuối năm 2018, Condotel Phú Quốc mới là cái tên “chiếm sóng” nhiều nhất.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay vẫn áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng. Theo đó khi đầu tư vào Condotel Phú Quốc của Movenpick, trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ.

Từ năm thứ 6 mức lợi nhuận sẽ chuyển về hình thức chia sẻ 85:15 dựa vào hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel. Trong giai đoạn từ 3 – 5 năm đầu, khu resort cần thời gian để ổn định hoạt động kinh doanh và có được nguồn khách trung thành. Mức lợi nhuận cố định 10% sẽ giúp nhà đầu tư thừa để chi trả lãi, gốc cho khoản vay ngân hàng đã bỏ ra để mua.

Việc nắm chắc trong tay 10%/năm sẽ giúp nhà đầu tư an tâm xuống tiền. Những năm đầu có kinh doanh bấp bênh thế nào vẫn thu về khoản lợi nhuận cao hơn hẳn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhờ lợi thế cam kết 10%, dự án Condotel Movenpick Phú Quốc được rất nhiều người quan tâm săn đón.

Dự án Movenpick Phú Quốc đang trong giai đoạn bàn giao condotel, dự kiến đến tháng 7 sẽ bàn giao xong toàn khu và đi vào vận hành thử nghiệm. Đây là tín hiệu tốt dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư hợp lý, có khả năng sinh lời vượt trội và quan trọng hơn là không phải chờ đợi, lo lắng liệu dự án có chậm tiến độ hay không.

Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK group. Theo đúng lộ trình khu resort sẽ được đưa vào vận hành chính thức trong tháng 9 tới đây. Vì thế không có lý do gì để nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội sở hữu Condotel Phú Quốc với mức giá siêu cạnh tranh lại đi vào hoạt động ngay trong năm nay.

Xem thêm: biệt thự malibu hội an

xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng