Khi trúng tuyển từ công ty bất động sản tuyển dụng bạn cần chuẩn bị gì?

Một nghề có hoa hồng cao đáng mơ ước, nhưng để có được sự thành công đó là cả 1 sự cố gắng, miệt mài, vất vả – nghề sales BĐS không hề dễ dàng như mọi người vẫn tưởng. Vậy khi công ty bất động sản tuyển dụng bạn cần chuẩn bị và ghi nhớ những điều gì để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, và đứng vững trong nghề có hoa hồng triệu đô này…

Lịch sự trả lời mail từ công ty bđs tuyển dụng

Khi nhận được mail thông báo trúng tuyển vị trí nhân viên môi giới bđs từ nhà tuyển dụng, bạn nên nhanh chóng trả lời kèm theo lời cảm ơn tới nhà tuyển dụng. Những thắc mắc của bạn về lương, chế độ phúc lợi,…  cũng có thể trao đổi lại thông qua email này. Hãy nhớ, lịch sự sẽ là điểm cộng rất lớn dành cho những nhân viên mới!

Chuẩn bị về tinh thần

Môi giới bđs nằm trong top đầu về độ khó trong các nghề bán hàng. Do đó, việc phải chịu áp lực lớn và bấp bênh về thu nhập là điều khó tránh khỏi.

Nhiều người khi mới bước chân vào nghề sales bđs phải trải qua giai đoạn không có giao dịch trong vài tháng. Việc không chốt được hợp đồng sẽ khiến sales căng thẳng, chịu áp lực cao. Nếu xác định theo đuổi nghề này, bạn cần chấp nhận các thử thách, luôn giữ vững tinh thần và nghiêm túc trong công việc.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm thành công

Chuẩn bị về tài chính

Ngoài định hướng về nghề và tinh thần thì bạn cần chuẩn bị về tài chính khi bắt đầu sự nghiệp môi giới bđs, bởi vì:

  • Bạn cần có tiền để duy trì sinh hoạt, duy trì cuộc sống bởi trong thời gian đầu bước vào nghề, việc chốt được hợp đồng không phải điều dễ dàng.
  • Bạn cần có tiền để làm website. Đây là một trong những công cụ giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo và tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất.
  • Bạn cần có tiền để làm truyền thông và marketing. Chi phí bỏ ra cho lĩnh vực này tùy thuộc vào kinh nghiệm cũng như chiến lược của bạn.

Chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, việc nhận được mail trúng tuyển từ một công ty bđs tuyển dụng sẽ là cơ hội giúp bạn trưởng thành và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong tương lai.

Lợi thế của bạn là khả năng học hỏi, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Tuy nhiên, để có thể thành công, bạn cần có những hiểu biết cơ bản về bđs và kỹ năng mềm cần thiết. Bạn hãy tìm cho mình một leader tốt bởi họ chính là người truyền lại kinh nghiệm, dẫn lối cho thành công cho bạn.

Công ty Địa Ốc 5 Sao tuyển nhân viên kinh doanh BĐS