Lấp đầy công suất phòng condotel, dự án nào đáp ứng được?

Lấp đầy công suất condotel yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của dự án đó. Và dự án Movenpick Phú Quốc là dự án đáp ứng nhu cầu trên.

Condotel là loại hình bất động sản thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel cho phép chủ sở hữu có thể lựa chọn linh hoạt giữa 3 hình thức để ở – tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh. Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, sự phát triển, lợi nhuận đầu tư condotel liên quan trực tiếp đến việc khai thác, vận hành. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư hiện nay chỉ tập trung vào việc bán và thu tiền về chứ chưa quan tâm đến vấn đề khai thác, quản lý đồng bộ dự án…

Làm thế nào để lấp đầy công suất phòng condotel?

Theo phân tích ở trên để condotel có thể phát triển một cách bền vững thì lấp đầy công suất phòng condotel chính là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Công suất phòng condotel nếu muốn lấp đầy sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như vị trí của condotel, hệ thống tiện ích nội khu, khả năng vận hành quản lý,… Trong số các yếu tố trên thì việc vận hành, khai thác dự án một cách đồng bộ, bài bản từ chủ đầu tư chính là yếu tố quyết định chính tới khả năng lấp đầy công suất phòng condotel.

Muốn lấp đầy được công suất phòng cho dự án condotel thì chủ đầu tư cần:

  • Nghiên cứu thị trường, xem thị trường cần sản phẩm như thế nào. Ví dụ phát triển condotel ở thị trường Hạ Long thì không thể phát triển giống như thị trường Đà Nẵng được..
  • Lựa chọn vị trí condotel. Đối với sản phẩm bất động sản thì vị trí vẫn là yếu tố có vai trò hàng đầu đối với lợi nhuận của dự án. Một condotel được xây dựng ở vị trí đắc địa, gần các bãi biển đẹp, nơi có lượng khách du lịch tới đông thì sẽ có khả năng thu hút khách lưu trú cao.
  • Có đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án, tốt nhất nên chọn hợp tác với các đơn vị quốc tế sẽ giúp đảm bảo được công suất phòng cao cho dự án

Dự án nào lấp đầy công suất phòng?

Movenpick Phú Quốc chính là một trong số ít dự án có khả năng lấp đầy công suất phòng condotel. Căn hộ khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là giải pháp đầu tư giải quyết các vấn đề như thị trường bất ổn định, trượt giá lạm phát đồng tiền, nhiều rủi ro,… Để mang đến một giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn:

  • AN NHÀN – hưởng lợi đều đặn mỗi 6 tháng/lần.
  • Thoát khỏi nỗi lo lạm phát – trượt giá đồng tiền
  • AN TOÀN – bảo toàn giá trị dòng vốn
  • Lãi vốn nhờ TĂNG GIÁ TRỊ BĐS theo thời gian
  • Cân bằng cuộc sống bằng kỳ nghỉ miễn phí hàng năm

Vị trí Movenpick Phú Quốc được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án có kết nối vùng vô cùng thuận tiện. Du khách lưu trú có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích trong nội khu để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng.

Toạ lạc tại vị trí độc tôn trên cung đường bãi biển Ông Lang, phía Bắc đảo Phú Quốc. Nơi đây được du khách ví vừa đù gần để du khách di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, đến các danh lam thắng cảnh của đảo Ngọc. Vừa đủ xa đển tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, giúp du khách giữ trọn những vẻ đẹp về thiên nhiên bản xứ.

Với khả năng lấp đầy công suất phòng condotel cao, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ. Hiện tại bảng hàng dự án đang có những căn đẹp nhất, có khả năng sinh lời lớn nhất. Vì thế nếu đang tìm một dự án condotel đảm bảo lợi nhuận cao, an toàn thì quý khách đừng bỏ lỡ thời điểm vàng này.