Lợi nhuận khi đầu tư Nova Hill Mũi Né được chia sẻ 85%/năm

Lợi nhuận khi đầu tư Nova Hill Mũi Né (Novahills Mui Ne Resort & Villas) là vấn đề nhà đầu tư cần quan tâm khi nghiên cứu về dự án này.

Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 156.000 USD (tương đương khoảng 3,6 tỷ VND) là nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự biển Nova Hill Mũi Né với mức lợi nhuận được chia sẻ hàng năm là 85%/năm. Dây thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho giới địa ốc trong năm 2019 khi thị trường nghỉ dưỡng Mũi Né ngày càng chứng minh được tiềm năng phát triển của mình.

loi-nhuan-khi-dau-tu-nova-hill-mui-ne

Nova Hill Mũi Né: Chỉ từ 156.000 USD, chia sẻ 85% lợi nhuận/năm

Dự án Novahills Mũi Né Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại Đường Huỳnh Thúc Kháng, P. Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận. Dự án bao gồm 609 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên quy mô 44ha và vận hành bởi Avani.

Giá bán biệt thự Nova Hill Mũi Né hiện nay từ 7,3 tỷ VND – 10 tỷ VND. Khách hàng có cơ hội vay vốn ngân hàng với phương án chúng tôi cho rằng vô cùng an toàn với quý vị là 50% giá trị khoản vay thì vốn đầu tư ban đầu chỉ còn hơn 3,6 tỷ VND.

Thêm vào đó, khi áp dụng chính sách bán hàng, những ưu đãi của chủ đầu tư khách hàng không chỉ tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu mà còn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như:

  • Được hỗ trợ lãi suất cho khoản vay 50% giá trị biệt thự khi vay vốn ngân hàng => VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU CHỈ CÒN HƠN 3,6 TỶ VND.
  • Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn sẽ được chiết khấu 2% vào giá bán
  • Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán sớm 95% GTBT sẽ được chiết khấu 9% vào giá bán
  • Khi không nhận hỗ trợ lãi suất khi vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán.

Như vậy, nếu tận dụng tốt các ưu đãi từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hoặc là CHIẾT KHẤU 15% GTBT hoặc là được hỗ trợ lãi suất của 50% GTBT.

NGHE CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN:

loi-nhuan-khi-dau-tu-nova-hill-mui-ne

Lợi nhuận khi đầu tư Nova Hill Mũi Né Resort & Villas

Sở hữu biệt thự Novahills Mũi Né, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay bờ biển Mũi Né tuyệt đẹp. Cùng với đó là những khoản lời hấp dẫn từ việc cho thuê lại biệt thự.

Căn biệt thự của quý vị sẽ được chủ đầu tư Novaland đứng ra, ký kết với Avani để vận hành và khai thác công suất phòng cho dự án. Qua đó, khách hàng không cần tự mình đứng ra quản lý & vận hành cho thuê. Hàng năm hoặc mỗi 6 tháng, khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận theo cam kết chia sẻ 85%/năm từ chủ đầu tư.

Với xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 là chú trọng vào giá trị thực thay vì những ưu đãi hấp dẫn chủ đầu tư đưa ra, Novahills Mui Ne Resort & Villas thực sự thuyết phục nhà đầu tư khi dự án sở hữu những ưu thế:

  • Dự án có thương hiệu đơn vị phát triển dự án uý tín là Novaland và Avani
  • Tiềm năng phát triển du lịch mũi né lớn & có chủ trương mạnh mẽ, quyết liệt từ nhà nước
  • Đón đầu sự hình thành cơ sở hạ tầng
  • Vị trí – Địa thế dự án đắc địa, hiếm có
  • Thiết kế sản phẩm độc đáo, tối đa hoá khai thác => giá trị khai thác bền vững
  • Tổng vốn đầu tư thấp, cơ hội gia tăng giá trị BĐS cao theo cơ sở hạ tầng

Với những cơ sở trên đây, tin rằng những nhà đầu tư thông minh sẽ đánh giá lợi nhuận khi đầu tư Nova Hill Mũi Né biết nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất cho mình.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN:

*** Xem thêm thông tin khác:

Vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Hill Mũi Né là bao nhiêu?

 Mở bán biệt thự NovaHills Mui Ne Resort & Villas 22/12/2018

Nguồn: https://nova-land.com.vn/