2 lý do nên đầu tư biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas

Lý do nên đầu tư biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas ngay thời điểm này không chỉ bởi dự án thừa hưởng lợi thế từ vị trí đẹp mà còn sở hữu giá bán hấp dẫn.

Avani Cam Ranh Resort & Villas hay còn được giới địa ốc gọi là Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Novaland và vận hành bởi Avani – đơn vị quản lý vận hành khách sạn quốc tế. Dự án có quy mô hơn 200 căn biệt thự được xây dựng với phong cách sang trọng, quyến rũ, mở ra một không gian nghỉ dưỡng giàu trải nghiệm.

2 lý do nên đầu tư biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas

2-ly-do-nen-dau-tu-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Chi phí đầu tư thấp thu hút giới đầu tư mua biệt thự Avani Cam Ranh

Mới đây, thông tin giá trần chủ đầu tư Novaland cung cấp khi khách hàng đầu tư biệt thự Avani Cam Ranh Resort & Villas là từ 12,9 tỷ VND – 14,2 tỷ VND. Giá bán là một trong những lý do nên đầu tư biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas. Với giá bán này, khách hàng sẽ được sở hữu:

 • Biệt thự nghỉ dưỡng tại vị trí trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh
 • Tham gia Chương trình chia sẻ lợi nhuận cho thuê. Thời gian tham gia Chương trình 15 năm, chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế.
 • Khách hàng được tặng 2 đêm nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng ANANTARA MUI NE RESORT hoặc AZEIRA CẦN THƠ RESORT.
 • Sở hữu biệt thự mang thương hiệu Avani quốc tế, khẳng định giá trị và gia tăng khả năng tăng giá trị BĐS trong tương lai.

2-ly-do-nen-dau-tu-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Với giá bán này, khách hàng có khả năng đầu tư và sở hữu được một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại đây vô cùng lớn như:

 • Doanh nhân thành đạt
 • Du khách yêu thích du lịch nghỉ dưỡng
 • Khách hàng có tầm tài chính tối thiểu 50% GTBT (từ 6,5 tỷ đồng)
 • Những người giàu bận rộn muốn tìm một kênh đầu tư sinh lời thụ động có lãi suất cao hơn việc gửi ngân hàng và an toàn hơn những kênh đầu tư bất ổn như chứng khoán.
 • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas.

Giá bán biệt thự Avani Cam Ranh Resort & Villas (Nova Beach Cam Ranh) được đánh giá là hợp lý khi đối chiếu tới những yếu tố như: vị trí dự án, chất lượng, thương hiệu sản phẩm. Đặc biệt là khi so sánh với những resort nghỉ dưỡng xung quanh thì giá biệt thự tại Avani Cam Ranh của chủ đầu tư Novaland có chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều.

NGHE CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH GIÁ BÁN:

Chủ đầu tư uy tín: lý do nên đầu tư biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas

Quan trọng nhất, khi đầu tư vào dự án Nova Beach Cam Ranh, nhà đầu tư được đảm bảo an toàn khi chủ đầu tư uy tín, có tầm nhìn chiến lược biết hợp tác với đơn vị phát triển và vận hành quốc tế để thu hút lượng khách trong nước & quốc tế lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.

2-ly-do-nen-dau-tu-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Ngay thời điểm này, khi sở hữu biệt thự biển Avani Cam Ranh tại Bãi Dài, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư như:

 • Chiết khấu ngay 2% cho khách hàng lựa chọn tiến độ thanh toán chuẩn
 • Chiết khấu ngay 9% vào giá bán cho khách hàng lựa chọn thanh toán nhanh
 • Chiết khấu ngay 6% vào giá bán cho khách hàng khi khách hàng thanh toán bằng vốn tự có (hoặc tự vay).

Những ưu đãi hấp dẫn trên cùng với giá bán biệt thự Avani Cam Ranh Resort & Villas dễ dàng cho những nhà đầu tư có tầm tài chính trên dưới 10 tỷ đồng. Đây cũng là 2 trong nhiều lý do nên đầu tư biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas thời điểm này. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội để sở hữu biệt thự biển Bãi Dài, Cam Ranh với chi phí đầu tư hấp dẫn nhất và nhận ưu đãi chiết khấu vào giá bán lên tới 15% GTBT.

Đặt lịch tư vấn đầu tư trực tiếp ngay!

[Tư vấn miễn phí 24/7]

HOTLINE: 0971 70 8998

>>> Xem thêm thông tin:

Giá bán biệt thự Avani Cam Ranh Resort & Villas bao nhiêu?

Chính sách bán hàng biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas

Nguồn: https://nova-land.com.vn/