Mặt bằng dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas

Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng kết hợp condotel và những trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn nhằm cùng cấp nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách. Cùng chúng tôi tìm hiểu mặt bằng dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas để hiểu hơn về dự án, đồng thời qua đó đánh giá tiềm năng phát triển và sinh lời của sản phẩm này.

Mặt bằng dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas

Góp mặt tại mặt bằng dự án nghỉ dưỡng Avani Cam Ranh tại Bãi Dài chính là 2 dòng sản phẩm chính: Biệt thự biển & condotel.

mat-bang-du-an-avani-cam-ranh-resort-villas

Tại hình ảnh mặt bằng trên đây, quý vị có thể thấy chủ đầu tư Novaland phát triển đa dạng về loại hình BĐS:

  1. Biệt thự hướng đồi & hướng hồ
  2. Biệt thự Bungalows
  3. Biệt thự hướng biển & hướng đồi
  4. Biệt thự đồi
  5. Biệt thự sát biển

Với mỗi loại hình biệt thự sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nghỉ dưỡng khác nhau, tầm tài chính và nhu cầu khác nhau. Do đó, sự đa dạng trong thiết kế và phát triển này chính là một điểm ưu việt giúp mở rộng đối tượng khách hàng cho dự án, tăng khả năng lấp đầy phòng.

Bên cạnh đó, sự đa dạng về loại hình biệt thự như vậy cũng giúp khách hàng đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với tài chính, nhu cầu cá nhân.

Một ưu điểm nữa tại mặt bằng dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas đó là các căn biệt thự nghỉ dưỡng đều được chủ đầu tư Novaland thiết kế thông minh, tầm nhìn đẹp, đa dạng và thoáng.

Hiện nay, ngoài mặt bằng tổng thể dự án Avani Cam Ranh, chủ đầu tư chưa có thông tin mặt bằng chi tiết từng loại hình biệt thự. Do đó, để nắm bắt thông tin mới nhất dự án quý vị có thể để lại thông tin, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý vị tốt nhất.

NHẬN THÔNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN:

Đánh giá tiềm năng phát triển dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas

Ngoài thông tin mặt bằng dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas, nhà đầu tư cần đánh giá tiềm năng phát triển của dự án nếu quý vị đang nghiên cứu để đầu tư.

Để đánh giá được tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án Avani Cam Ranh, nhà đầu tư cần đánh giá được vị trí dự án, chiến lược phát triển và đặc biệt là bối cảnh thị trường tại Bãi Dài, Cam Ranh ra sao? Từ đó đưa ra được kết luận dự án có tiềm năng và khả năng phát triển hay không.

mat-bang-du-an-avani-cam-ranh-resort-villas

Về vị trí dự án Avan Cam Ranh Resort & Villas: dự án toạ lạc tại trung tâm bãi Dài, Cam Ranh. Nơi đang có hàng chục resort nghỉ dưỡng đang được triển khai, có nhiều khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động với công suất hoạt động tốt.

Bãi Dài sở hữu đường bờ biển dài, nước biển trong xanh, cát trắng mịn vô cùng thích hợp cho hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, thoả mãn nhu cầu tắm biển, ngắm cảnh cho du khách.

Thêm vào đó, từ vị trí này du khách có thể di chuyển dễ dàng tới sân bay Quốc tế Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, thành phố Nha Trang và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Khánh Hoà.

  • Không chỉ hội tụ được tiêu chuẩn tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiện nghi mà còn có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lớn.

Về chiến lược phát triển của chủ đầu tư: Chủ đầu tư dự án Avani Cam Ranh là Novaland – đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS và đã có nhiều thành tựu, uy tín trong lĩnh vực này.

Ở dự án Avani Cam Ranh, điều Novaland hướng đến là tập trung đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú của du khách. Các hạng mục condotel, biệt thự biển và tiện ích, dịch vụ 5 sao tại dự án hướng đến đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cao cấp là mục tiêu chiến lược. Đây cũng là xu hướng được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Do đó, tiềm năng phát triển của các BĐS tại dự án này được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

mat-bang-du-an-avani-cam-ranh-resort-villas

Về bối cảnh thị trường Cam Ranh, Khánh Hoà: 10 tháng đầu năm 2018, Khánh Hoà đón 5,4 triệu lượt khách; tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017. Riêng lượng khách quốc tế chiếm gần một nửa (2,33 triệu lượt) và tăng 41,5% so với cùng kỳ năm 2017. Đây thực sự là con số ấn tượng chứng minh cho sức hút của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Khánh Hoà.

Điều này cũng cho thấy, chiến lược và định hướng của chính quyền tỉnh Khánh Hoà đang đi đúng đắn khi tập trung phát triển và nâng cấp hạ tầng nghỉ dưỡng của Khánh Hoà.

Đặc biệt, trong các mảnh đất, trọng điểm được Chính quyền Khánh Hoà chú trọng là Bãi Dài – Cam Ranh. Với mục tiêu sẽ là khu trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng của Khánh Hoà trong tương lai, nơi đây đang được ưu ái để phát triển chuỗi resort nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách trong nước và quốc tế. Do vậy, tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas được đánh giá rất cao.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

>>> Xem thêm thông tin khác:

Dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas – chiết khấu 8% GTBT

Nguồn: https://nova-land.com.vn/