Mở bán dự án Monaco Hạ Long – thông tin ưu đãi cần update

Tâm điểm đầu tư phía Bắc và thị trường Hạ Long không thể không kể đến dự án Monaco Hạ Long – sản phẩm của GOM Hạ Long. Sau đợt thành công mở bán lần 1 thì tiếp đến chủ đầu tư tiếp tục ra mắt sản phẩm những căn biệt thự hướng biển với tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng. Vậy còn thông tin gì mà dự án này lại có sức hút đến vậy?

Điểm đầu tiên không thể không nói đến chính là vị trí tọa lạc của dự án này – nơi đồi 8A nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc. Là dự án mới đi theo hướng biệt thự trên đồi, Monaco Hạ Long ngay khi ra mắt đã gặt hái được nhiều thành công:

Với việc quét sạch bảng hàng đợt mở bán đầu tiên chỉ sau 15 ngày, biệt thự Monaco Hạ Long được nhận định là hiện tượng mới tại thành phố biển.

Lợi thế giúp dự án được giới đầu tư quan tâm, tin tưởng xuống tiền đầu tư là:

Biệt thự trên đồi mới lạ, tiên phong dẫn đầu xu thế bất động sản mới cho Quảng Ninh
Tầm view khác biệt, ôm trọn vịnh Hạ Long, giúp khẳng định đẳng cấp cho gia chủ
Địa thế phong thủy tụ khí, mang tới bình an, tài lộc vẹn toàn
Giá bán chưa tương xứng với giá trị, tiềm năng tăng giá lớn
Pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài
Sản phẩm lợi sinh đắc ý, vừa để ở, vừa nghỉ dưỡng, kinh doanh

Đọc thêm: Grand Bay Townhouse Hạ Long

Ra mắt 30 căn biệt thự đồi Monaco Hạ Long, cơ hội cho nhà đầu tư nhanh nhạy
Sau đợt mở bán đầu tiên vào tháng 10/2019, biệt thự Monaco Hạ Long chính là kênh đầu tư HOT nhất, nhận được sự chú ý lớn của giới đầu tư địa ốc.

Thời điểm đó nhiều nhà đầu tư khi biết tới dự án Monaco Hạ Long muốn sở hữu 1 căn đẹp theo ý muốn nhưng không được vì bảng hàng dự án đã bị quét sạch chỉ sau 15 ngày. Vì lý do này mà ngay khi có thông tin ra mắt 30 căn biệt thự hướng biển vào tháng 2, dự án ngay lập tức tái sốt. Bằng chứng là hiện tại số lượng xin lock căn liên tục được cập nhật:

Thời điểm hiện tại khi đầu tư mua dự án biệt thự Monaco Hạ Long, quý khách hàng sẽ được nhận phiếu tham dự chương trình bốc thăm may mắn nhận về những giải thưởng sau:

03 giải 03: 1 xe điện 2 chỗ trị giá 190 triệu
01 giải nhì: xe điện 4 chỗ trị giá 250 triệu
01 giải nhất: xe điện 6 chỗ trị giá 350 triệu

Với những ưu đãi giá trị kể trên, đây chính là thời điểm tốt để đầu tư mua biệt thự Monaco Hạ Long. Số lượng hữu hạn chỉ 30 căn, cơ hội sở hữu dự án không có nhiều.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì hiện tại đã có 3 căn biệt thự Monaco Hạ Long được bán. Số lượng xin lock căn dự án rất lớn. Là nhà đầu tư nhanh nhạy, quý đầu tư đừng bỏ lỡ thời điểm hiện tại để đầu tư. Để tìm hiểu thêm thông tin đăng ký ngay với chúng tôi:

Tìm hiểu thêm:

bán biệt thự biển đà nẵng

bán biệt thự biển nha trang