Movenpick Cam Ranh Nha Trang – dự án với chính sách mở hướng đầu tư mới

Với loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam như hiện nay thì Movenpick Cam Ranh Nha Trang có được những chính sách mới tiên phong, mở lối. Vậy đó là chính sách gì và liệu khách hàng có thể nắm bắt được đúng thời cơ hay không? Hãy cùng theo dõi hay đọc qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Mua biệt thự tặng condotel nhận lợi nhuận từ hoạt động của cả 2 đang tạo nên trào lưu cũng như cơn sốt trên thị trường. Ngoài ra thì trong 10 khách hàng đầu tiên trong giai đoạn này còn nhận được những ưu đãi khác như sau:

Thời gian: từ ngày 1/6 đến trước ngày 31/7/2019

Điều kiện: Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc và thanh toán đủ tối thiểu 30% giá trị đặt cọc đã bao gồm VAT, thời hạn trước ngày 31/7/2019.

Ưu đãi:
☑ Khách hàng được tặng thêm 100% lãi suất, kéo dài thời gian ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng tiếp theo. Có nghĩa 10 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng chính sách 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.
☑ Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác trong 10 năm cho cả biệt thự và condotel. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên mức 90%/năm.
☑Tặng thêm 10 đêm nghỉ miễn phí tại Movenpick Resort Cam Ranh/năm trong thời gian 10 năm, áp dụng đối với cả Biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm.
☑ Tặng HEO VÀNG trị giá 300 triệu (có thể quy đổi và trừ vào giá bán biệt thự)

Xem thêm: Dự án Movenpick Phú Quốc

Và hiện nay chính sách của dự án này còn có những sự thay đổi từ cam kết lợi nhuận sang chia sẻ lợi nhuận. Kể từ năm 2013 khi BĐS nghỉ dưỡng về Việt Nam những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này đã lựa chọn hình thức CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU để khách hàng có thể an tâm khi đầu tư. Thời điểm cách đây 5 năm khi phân khúc này còn mới thì việc cam kết lợi nhuận là điều tất yếu.

Nhưng sau 5 năm khi các nhà đầu tư đã hiểu cách thức vận hành, sinh lời của phân khúc này thì cần có một chính sách mới tốt hơn cho cả đôi bên. Đó là lý do vì sao Movenpick Cam Ranh đã chuyển từ CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU sang CHIA SẺ LỢI NHUẬN.

Không những thế chủ đầu tư dự án còn đưa ra chính sách chưa từng xuất hiện trên thị trường: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Bỏ vốn mua một căn biệt thự nhưng nhà đầu tư sẽ được thêm một căn condotel và nhận lợi nhuận cùng lúc từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

Toàn bộ 118 căn biệt thự đều có thiết kế 1 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Phần lớn các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều không có hoặc rất ít căn villas 1 phòng ngủ.Ở bất kỳ vị trí nào trong căn biệt thự du khách đều có thể nhìn thấy biển từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng tắm. Đây thực sự là điều tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh dự án này còn được đánh giá cao khi tọa lạc tại vị trí trung tâm “trái tim” của Bãi Dài. Movenpick Cam Ranh còn là dự án sở hữu đường bờ biển dài nhất với 800m, mật độ xây dựng thấp tạo nên khuôn viên nghỉ dưỡng vừa xa hoa vừa gần gũi với thiên nhiên.
Qua đây có thể thấy chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh đang ngày càng phát huy ưu thế. Trong vài năm tới các dự án nghỉ dưỡng sẽ dần thay đổi chính sách để phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới.

Tìm hiểu thêm: shophouse hạ long

hình ảnh dự án movenpick cam ranh tại nha trang