Movenpick Cam Ranh Nha Trang được tính lợi nhuận như thế nào?

Là cái tên đang sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay – Movenpick Cam Ranh Nha Trang tạo nên tâm điểm đầu tư trên thị trường nửa cuối năm 2019. Đặc biệt hơn khi trong giai đoạn này thì dự án đã chính thức đi vào hoạt động thì điều được quan tâm tiếp theo ngoài tiến độ đó chính là lợi nhuận. Vậy lợi nhuận của dự án này được tính như thế nào cũng như chiến lược đầu tư có đạt được kỳ vọng đặt ra hay không?

Có thể thấy Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách chưa từng có tiền lệ trước đây – mua biệt thự tặng condotel. Khi mua một căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel, nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận của biệt thự và condotel.

Cùng với chính sách đó thì còn được tỷ lệ chia lợi nhuận 85%/năm cho cả biệt thự và condotel. Với chính sách này nhà đầu tư chỉ mất 8 năm để thu hồi vốn và sở hữu hoàn toàn 2 bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh. Bỏ vốn đầu tư 1 được 2, hơn thế nữa dự án Movenpick Cam Ranh còn có chính sách sở hữu vô cùng linh hoạt khi khách hàng vừa có thể ở vừa có thể ủy thác cho thuê.

Đặc biệt hơn với biệt thự tại bãi dài cam ranh nha trang thì chỉ với số vốn đầu tư từ 5,7 tỷ – số vốn đầu tư khá thích hợp sở hữu ngay 2 bất động sản có giá trị cao trong tương lai. Chỉ còn ít tháng nữa khu resort sẽ khai trương, hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch hút khách bậc nhất tại Bãi Dài. Điều này đã làm tăng sức nóng của dự án, khi chỉ trong 20 ngày ra chính sách mới của tháng 6 toàn bộ 10 suất ưu đãi đều nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Chỉ với 5,7 tỷ đồng nhà đầu tư đã sở hữu một căn villas trực diện biển Bãi Dài – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đáng chú ý, nhà đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh còn được hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy trong 12 tháng này, nhà đầu tư không phải chịu áp lực về tài chính. Mức lợi nhuận nhận về hàng năm đủ để nhà đầu tư chi trả tiền lãi và gốc. Theo tính toán từ năm thứ 3 trở đi, sau khi trả lãi và gốc nhà đầu tư đã có thể thu về lợi nhuận. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp Movenpick Cam Ranh trở thành sản phẩm đầu tư hút dòng vốn trong và ngoài nước.

Quy hoạch đồng bộ, hoàn thiện: so với Nha Trang, Bãi Dài – Cam Ranh là khu vực được quy hoạch bài bản và đồng bộ phù hợp để phát triển loại hình kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Kết nối thuận tiện, vị trí riêng tư, cảnh biển đẹp hoang sơ là những điểm cộng giúp các khu resort tại đây luôn hút một lượng du khách lớn.

So với những dự án cùng phân khúc, Movenpick Cam Ranh được đánh giá cao ở mọi mặt. Chỉ sau 8 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi vốn và nhận về 2 BĐS cùng nhiều khoản lợi nhuận, ưu đãi dài hạn. Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư sinh lời vượt thời gian.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 09.6226.9229 để giải đáp cũng như tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: đất nền đà nẵng

condotel tại phú quốc