Movenpick Phú Quốc có tiến độ thanh toán như nào?

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì ngoài vị trí, chính sách thì điều khách hàng quan tâm đó chính là tiến độ thanh toán đóng tiền để khách hàng có thể chủ động trong dòng vốn của mình. Vậy với Movenpick Phú Quốc – dự án của MIK Group thì tiến độ thanh toán là gì?

Tại sao việc nắm được tiến độ thanh toán lại đóng vai trò quan trọng? Bởi khi khách hàng thực hiện đúng và hiểu thì sẽ được hưởng nhiều lợi ích đầu tư cũng như tránh được những rủi ro không đáng có về tài chính.

Dự án tọa lạc tại bãi ông Lang – nơi được ví như Maldives của Việt Nam và là dự án của MIK Group – nơi còn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ vốn có của đảo ngọc. Dự án Movenpick Phú Quốc bao gồm 2 loại hình BĐS nghỉ dưỡng chính là condotel và biệt thự biển. Mỗi loại hình sẽ có chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán riêng.

  • Đặt cọc: 100 triệu/căn
  • Thanh toán lần 1 và ký HĐMB: 20% giá trị bao gồm tiền đặt cọc
  • Thanh toán lần 2: 15% giá trị căn hộ
  • Thanh toán lần 3: 20% tổng giá trị căn hộ
  • Thanh toán lần 4: 10% giá trị căn hộ
  • Thanh toán lần 5: 10% giá trị căn hộ

Dưới góc nhìn của các chuyên gia và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tiến độ thanh toán của dự án Movenpick Phú Quốc sẽ hỗ trợ rất lớn cho nhà đầu tư trong việc huy động nguồn vốn. Đây là lợi ích thứ nhất nhà đầu tư được hưởng từ tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: dự án Condotel Phú Quốc

Mặc dù gần thời hạn thanh toán, các chuyên viên tư vấn sẽ thông báo trước để quý khách hàng chủ động về tài chính và thời gian. Tuy nhiên trong trường hợp chuyên viên tư vấn nhận được hoa hồng “bỏ rơi” nhà đầu tư không hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi giao dịch thành công.

Nhà đầu tư cũng chủ quan không tìm hiểu rõ về tiến độ thanh toán dự án khiến việc vào tiền chậm so với thời gian đã quy định trong HĐMB. Điều đó đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ phải chịu những hình phạt về tài chính theo những điều khoản đã ghi rõ trong HĐMB.

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng nên lựa chọn chuyên viên tư vấn uy tín, nhiệt tâm với nghề. Đặc biệt, bản thân nhà đầu tư cũng cần chủ động tìm hiểu về tiến độ thanh toán Movenpick Phú Quốc để hạn chế thấp nhất những trường hợp rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xuống tiền đầu tư tại dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ phương án tài chính đầu tư hiệu quả bằng cách đăng ký trực tiếp với chúng tôi:

Xem thêm:

condotel movenpick phú quốc

giá villa vinpearl nha trang