Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có những giá trị như nào?

Trên thị trường hiện nay đang có 2 luồng đầu tư chính đó là Hạ Long và Phú Quốc với 2 giới đầu tư phía Bắc và miền Nam – dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Vậy tại sao dự án này lại được đánh giá cao đến như vậy và nó là những yếu tố nào? Để hiểu thêm thông tin về kênh này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bất động sản tại Phú Quốc đang trở thành nơi đắt giá nhất hiện nay trong giai đoạn từ cuối 2019 và đầu năm 2020 này. Đặc biệt hơn đó là chính là khi Thủ tướng đưa ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục xây dựng quy hoạch phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế vào cuối tháng 9/2019 thì sóng đầu tư Phú Quốc lại nóng hơn bao giờ hết.

Nhưng quan trọng hơn là dù có lên đặc khu hay không thì đảo Ngọc Phú Quốc vẫn có cho mình hướng đi riêng bởi tiềm năng phát triển còn rất nhiều. Vì thế thời điểm này, khi bất động sản Phú Quốc vẫn đang ở giá trị thực thì đầu tư vào thị trường Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ có lợi thế đi đầu xu thế, nhận lợi nhuận lớn. Trong số các dự án bất động sản đang triển khai tại Phú Quốc, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư Sài Gòn.

Xem thêm: biệt thự Phú Quốc

Lý do các nhà đầu tư địa ốc Sài Gòn nhận định Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư tiềm năng là do 4 lợi thế sau:

  • Khả năng BẢO TOÀN GIÁ TRỊ DÒNG VỐN: Thay vì mua một BĐS thông thường như chung cư hay nhà đất bình thường sẽ có khả năng bị giảm chất lượng, giảm giá trị. Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng nhiều lợi thế như Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dòng vốn vừa được bảo tồn vừa có thể sử dụng để kinh doanh sinh lời
  • Khả năng GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN theo thời gian: Nhờ vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, sự quản lý và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Mövenpick Hotels & Resorts, chắc chắn giá trị của condotel Movenpick Phú Quốc ngày càng gia tăng, hiệu quả kinh doanh ngày càng cao
  • Là TÀI SẢN THỪA KẾ cho thế hệ tương lai: Tương lai, khi biệt thự nghỉ dưỡng trở thành tài sản kế thừa cho con cháu thì những lợi ích về lợi nhuận cùng đêm nghỉ dưỡng cũng không hề giảm
  • Được ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ trọn đời: Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc các nhà đầu tư còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng /năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của MIKGroup.

Ngày 15/11, MIK Group công bố chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc với nhiều ưu đãi mới. Cụ thể trong chính sách lần này, MIK Group có sự điều chỉnh về thời gian hỗ trợ lãi suất.

+ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho 65% GTCH trong thời gian 18 tháng

+ Khách hàng được nhận Thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê khi thanh toán đủ và đúng hạn 55% GTCH

+ Khách hàng không nhận ưu đãi lãi suất sẽ được chiết khấu 8% GTCH

+ Khách hàng được chiết khấu từ 1-3% khi mua số lượng từ 2 căn trở lên

Đặc biệt thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn đang triển khai chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng lớn nhất là 1 xe Mercedes GLC 200 trị giá 1,7 tỷ VND. Hiện tại chỉ còn lại 10 phiếu dành cho 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Movenpick Phú Quốc trong tháng 11/2019. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm:

căn hộ du lịch là gì

danh sách các dự án tại phú quốc