Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – những giá trị khi đầu tư nghỉ dưỡng

Đem lại những giá trị đầu tư riêng, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang là tâm điểm đầu tư mới trên thị trường hiện nay và được giới địa ốc tin tưởng. Độ HOT đó do những giá trị nào tạo nên và đẳng cấp như nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Theo như những thông tin từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho biết loại hình BĐS nghỉ dưỡng là kênh đem lại sự sáng tạo, linh hoạt và mang lại lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với đầu tư các kênh BĐS khác.

Trong số các dự án khác nhau thì 3 địa phương Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc thì Phú Quốc đang trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu và được quy hoạch đến năm 2020 trở thành trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế. Trong thời gian tới nhu cầu về căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng ở đây sẽ tăng nhanh vượt bậc. Do đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc đang là nhu cầu bức thiết của những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Với sự có mặt của nhiều ông lớn khác nhau thì cũng có nhiều dự án nghỉ dưỡng khác nhau, trong đó không thể bỏ qua Movenpick Resort Phú Quốc với 2 loại hình là biệt thư và condotel.

Thông tin cần tìm hiểu: biệt thự tại phú quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc đảm bảo cho khách hàng những giá trị bền vững và khác biệt như sau:

  • Dòng vốn bảo toàn: loại hình biệt thự hay căn hộ khách sạn sẽ giúp bảo toàn giá trị sản phẩm cũng như đem lại hiệu quả sinh lời thụ động dễ dàng hơn.Nhà đầu tư cũng không cần mất thời gian, công sức trong việc kinh doanh.
  • Tài sản cho con cháu: Ngoài việc đảm bảo thu nhập thì dự án còn là tài sản thừa kế cho con cháu hợp lý và tối ưu với lợi nhuân và lợi ích không hề giảm.
  • Tăng giá theo thời gian: vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng thì còn có sự quản lý, vận hành của thương hiệu hàng đầu thế giới Movenpick – Accor, giá trị của biệt thự Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ ngày càng tăng theo thời gian. Do đó, không chỉ giúp bảo toàn dòng vốn, sản phẩm nghỉ dưỡng này còn ngày càng “có giá” trong tương lai.
  • Du lịch nghỉ dưỡng trọn đời: Với 15 đêm nghỉ/năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn MIKGroup. Như vậy mỗi năm quý vị sẽ tiết kiệm được tối thiểu 50 triệu đồng cho việc du lịch. Nếu không dùng hết có thể tặng cho bạn bè, đối tác hoặc bán lại để tăng thêm nguồn thu.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chính sách bán hàng hết sức ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 65% GTBT
  • Chia sẻ lợi nhuận 85:15 nhưng không thấp hơn 10%/năm trong 3 năm đầu
  • Ưu đãi quà tặng 162 triệu đồng (trừ vào giá bán)
  • 15 đêm nghỉ/năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN VÀ CẢM NHẬN

Đọc thêm: biệt thự đà nẵng

mặc gì khi đi vinpearl nha trang