Những lý do làm nên thương hiệu Condotel Movenpick Phú Quốc

Loại hình mang tên Condotel Movenpick Phú Quốc đang được sự ưa chuộng và đầu tư của khá nhiều khách hàng khác nhau và đâu là bảo chứng làm nên thương hiệu đó, đặc biệt là trong những ngày cuối 2019 này. Vậy đó là những lý do gì làm khách hàng đầu tư dự án Condotel Movenpick này mà không phải những dự án khác có mặt trên thị trường hiện nay. Để giải mã điều này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Có thể kể đến một vài những lý do chính giúp dự án trở thành xu hướng như:

Đầu tiên là việc tránh được những lạm phát hay rủi ro về việc lạm phát về trượt giá, đặc biệt là thích hợp với những nhà đầu tư có lượng tiền nhàn rỗi lớn khi gửi ngân hàng quá lâu. Và Condotel Movenpick Phú Quốc đang khá thích hợp để giữ tiền ổn định cũng như an nhàn từ đơn vị quản lý, khai thác vận hành hiệu quả, uy tín.

Hơn nữa, Phú Quốc đang là “vùng đất vàng” để phát triển BĐS nghỉ dưỡng với 3,44 triệu lượt du khách ghé thăm trong 8 tháng đầu năm 2019. Ngày 20/9 vừa qua, Thủ tướng chính phủ lại chỉ đạo tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Do đó, bất động sản ở đây có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Đọc thêm: Movenpick Phú Quốc

Dự án cũng đang là một doanh nghiệp đem lại lợi nhuận thụ động với 1 lần bỏ vốn hưởng trọn đời. Nhà đầu tư sẽ không mất công tìm nguồn khách hàng cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh hay bảo trì bảo dưỡng như loại hình chung cư tự cho thuê vận hành.

Hơn thế, mỗi năm nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm có thể trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn, resort của Mikgroup. Nếu không sử dụng đến, khách hàng có thể bán lại để thu về hơn 50 triệu/năm hoặc đem tặng đêm nghỉ cho bạn bè, đối tác.

Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án

Và với số vốn đầu tư khá hợp lý thì dự á được nhận định là kênh sinh lời tốt và khá hữu ích. Nếu như biệt thự biển nghỉ dưỡng là sản phẩm đắt đỏ chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư có nguồn tài chính dồi dào thì condotel lại rất dễ dàng để sở hữu. Với chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư, chỉ cần bỏ ra 700-900 triệu là bạn đã có thể sở hữu 1 căn condotel chất lượng 5 sao quốc tế.

Bên cạnh đó, căn hộ condotel cũng có tỷ lệ khai thác phòng tốt do giá thuê vừa phải, phù hợp với cả các khách hàng gia đình và cá nhân. Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc có nghĩa là bạn đang lựa chọn 1 mô hình kinh doanh sinh lời cực tốt.

Cùng với đó là sự đảm bảo, hậu thuẫn của chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển uy tín cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh và đơn vị quản lý mang thương hiệu quốc tế. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được hậu thuẫn bởi MIKGroup – 1 trong 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Đơn vị quản lý là Movenpick – Accor (Top 3 thế giới, Top 1 châu Âu trong quản lý khách sạn). Với hơn 7 triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu, Movenpick – Accor chắc chắn đảm bảo được công suất phòng và giá phòng của dự án. Do đó, chủ đầu tư mới tự tin đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong vòng 5 năm đối với dòng condotel, 3 năm với dòng biệt thự.

Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài, do đó đây chính là tài sản thừa kế tuyệt vời mà nhà đầu tư để lại cho con cháu của mình.

Hãy liên hệ theo hotline: 09.6226.9229 để cập nhật những thông tin hữu ích hơn về thị trường đầu tư chung và dự án chi tiết hơn.

Tìm hiểu thêm: bất động sản phú quốc

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc