Phan Thiết – Mũi Né đang từng bước phá vỡ thế du lịch nghèo nàn

Mới đây, thông tin tuyến phố đi bộ đầu tiên mang tên Aloha Alanui sẽ được đi vào vận hành trong tháng 5/2019 này tại khu vực Hàm Thuận Nam. Đây là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng, là cơ sở phá vỡ thế du lịch nghèo nàn của Phan Thiết và giúp du khách có thể trải nghiệm điểm vui chơi giải trí thú vị.

Thông tin chúng tôi mới nhận được, tháng 5/2019 Mũi Né, Phan Thiết sẽ đón sự khai trương, đi vào hoạt động của dự án tuyến phố đi bộ đầu tiên tại Phan Thiết. Dự án này sẽ cung cấp thêm không chỉ là tuyến đường đi bộ mà còn là những điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, những khu ăn uống đa dạng… để du khách có những khoảng thời gian thú vị trong chuyến đi dừng chân tại Phan Thiết. Cũng theo đó, số lượng khách hay thời gian lưu trú khách tại Phan Thiết Mũi Né có nhiều kỳ vọng được cải thiện.

Du lịch Phan Thiết trước đây được đánh giá là khá nghèo nàn, tẻ nhạt về các dịch vụ du lịch. Địa điểm tham quan nghỉ dưỡng hay ăn uống cũng vô cùng ít. Nơi đây ngoài lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, biển đẹp, khí hậu ôn hoà thì gần như hạ tầng nghỉ dưỡng còn vô cùng thiếu thốn.

Chuyên gia du lịch, Ths. Trần Nguyễn Minh Hải cũng cho biết, lý do khiến Phan Thiết có sức hút kém hơn những thị trường khác không phải vì địa phương thua kém về tiềm năng du lịch. Ngược lại, nơi đây có ưu thế mạnh về thiên nhiên, bờ biển đẹp nên thơ không kém Nha Trang Tuy nhiên, vì địa phương chưa được phát triển đồng bộ về mặt hạ tầng giao thông và các hạ tầng dịch vụ du lịch nên các hoạt động du lịch của địa phương còn đơn điệu và kém hấp dẫn.

Bà Dương Thuỳ Dung, GĐ Cấp cao CBRE cho biết: “Phan Thiết bị chậm hơn so với Nha Trang và Đà Nẵng. Xét về tiềm năng du lịch và cơ hội của Phan Thiết không hề thua kém Nha Trang hay Phú Quốc. Nếu việc kết nối giao thông được giải quyết thì câu chuyện Phan Thiết trỗi dẫy và nằm trong chuỗi các thủ đô phát triển du lịch nghỉ dưỡng chỉ là điều một sớm một chiều mà thôi”.

Hiện nay, hạ tầng giao thông của Phan Thiết đang dần được nâng cấp. Những thông tin như: Sân bay Phan Thiết được khởi công trong tháng 9 với số vốn đầu tư lên 10.000 tỷ đồng; dự án cao tốc phan Thiết – Dầu Giây có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 14.356 tỷ đồng cũng chuẩn bị khởi công dự án, dự kiến vào quý 3/2020… sẽ là nền tảng kết nối trực tiếp các tỉnh phía Bắc và quốc tế tới Phan Thiết.

Phan Thiết – Mũi Né đang từng bước phá vỡ thế du lịch nghèo nàn

Theo dự kiến, với sự thay đổi mạnh mẽ và đồng bộ về hạ tầng giao thông, sự đầu tư & nâng cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, Phan Thiết sẽ thu hút 7 triệu du khách vào năm 2020 và 9 triệu du khách vào năm 2023. Khi đó, diện mạo du lịch về khu vực sẽ hoàn toàn thay da đổi thịt, Phan Thiết sẽ thực sự bùng nổ.

Một tương lai xán lạn của Phan Thiết sẽ là cơ sở để những nhà đầu tư nhạy bén, luôn tiên phong thị trường có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm đầu tư hợp lý. Bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu lưu trú hay những dự án shophouse – nhà phố thương mại được xây dựng tại khu vực trung tâm, tâm điểm thu hút du khách là một gợi ý đầu tư lý tưởng cho giới địa ốc.

Dự án Novahill Mũi Né Resort & Villas là một ví dụ điển hình cho dòng sản phẩm đầu tư này. Ra mắt không lâu, xong 100% lượng biệt thự tại dự án đã có chủ nhân sở hữu bởi giới địa ốc nhận thấy được tiềm năng phát triển và sinh lời hấp dẫn từ đây.

NHẬN DANH SÁCH DỰ ÁN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI PHAN THIẾT:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://nova-land.com.vn/