Thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né là bao giờ?

Tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né (Novahills Mui Ne Resort & Villas) là 2 vấn đề nhà đầu tư cần quan tâm khi nghiên cứu kênh đầu tư. Đây là 2 yếu tố sẽ giúp quý vị xác định được chính xác dòng tiền đổ vào kênh đầu tư có đúng đắn hay không? Liệu có rủi ro và để tiền “chết” một chỗ hay không? Và đặc biệt là khi nào thì được nhận biệt thự?

Trước khi tìm hiểu về thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né, quý vị có thể lược qua những thông tin cần thiết về dự án. Dự án có tên gọi chính thức là Novahills Mui Ne Resort & Villas. Dự án được xây dựng trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

thoi-gian-ban-giao-du-an-nova-hill-mui-ne-la-bao-gio

Quy mô bao gồm 609 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha vô cùng ấn tượng. Kiến trúc cổ kính pha thêm chút huyền thoại như tái hiện bức tranh cổ tích mang màu sắc huyền bí. Kết hợp khéo léo với những yếu tố hiện đại để mang đến cho du khách những khám phá và trải nghiệm thú vị.

Những căn biệt thự Nova Hills Mũi Né dẫn giới địa ốc không chỉ bởi lối thiết kế mà còn bởi những yếu tố đến từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín Novaland, đơn vị vận hành quốc tế Avani. Đặc biệt, bối cảnh thị trường du lịch Mũi Né là cơ sở để nhà đầu tư cân nhắc nghiên cứu tới kênh đầu tư này.

 Thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né

Thời gian dự kiến hoàn thành của dự án Novahills Mũi Né được chủ đầu tư thông báo là năm 2020. Như vậy, 2020 sẽ là thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né cho chủ sở hữu biệt thự.

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland đang tiến hành thi công xây dựng dự án theo tiến độ cam kết. Với tiến độ như hiện tại thì việc hoàn thành dự án và bàn giao tới khách hàng trong năm 2020 là hoàn toàn thực hiện được.

thoi-gian-ban-giao-du-an-nova-hill-mui-ne-la-bao-gio

Từ nay cho tới thời điểm đó cũng là lúc Mũi Né, Phan Thiết sẽ có những bước tiến nhảy vọt về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Và đây sẽ là cơ hội để những nhà đầu tư thông minh biết năm bắt thời cơ, đón đầu xu hướng đầu tư dự án Novahills tại Mũi Né, đón đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Một điểm ưu việt không thể không nhắc tới ở dự án này chính là tiến độ thanh toán tiền linh hoạt. Với thời gian bàn giao dự án Nova Hill Mũi Né là năm 2020 thì chủ đầu tư Novaland đã chia tiến độ xây dựng làm nhiều đợt khác nhau mà khách hàng không cần phải đóng một lần.

Thời gian thanh toán kéo dài từ năm 2019 đến năm 2020. Đây là lợi thế dành cho những nhà đầu tư vừa muốn sở hữu biệt thự Novahills Mũi Né. Khách hàng vừa có thể tận dụng tối đa dòng vốn để sinh lời trong thời gian dự án này hoàn thiện.

Trên đây là thông tin về thời gian bàn giao dự án Nova Hill Múi Né quý vị quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

*** Xem thêm thông tin: 

Lợi nhuận khi đầu tư Nova Hill Mũi Né được chia sẻ 85%/năm

Vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Hill Mũi Né là bao nhiêu?

Nguồn: https://nova-land.com.vn/