Tiến độ xây dựng Movenpick Cam Ranh tháng 6/2019

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh được cập nhật tháng 6/2019 cho thấy, dự án sẽ được đưa vào vận hành thử trong tháng 7 và chuẩn bị bàn giao tới khách hàng mua biệt thự ngay khi việc vận hành thử tiến hành thuận lợi.

Tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh tháng 6/2019: chuẩn bị bàn giao

Mới đây, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã thông báo sẽ đưa dự án này vào vận hành thử trong tháng 7/2019 tới đây. Theo đó, nếu việc tiến hành vận hành thuận lợi, các chủ nhân sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được bàn giao biệt thự. Điều đó cũng đồng nghĩa, công trình dự án đang gấp rút để hoàn thiện những bước cuối cùng để chuẩn bị khai trương một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Khi dự án đưa vào vận hành khai thác sẽ do Movenpick Hotel & Resort vận hành, khai thác công suất phòng. Nhờ đó, những dịch vụ khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế sẽ được áp dụng tại khu nghỉ dưỡng. Đây là khu nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, do vậy, mỗi một dịch vụ đều được chuẩn bị và trải qua những kiểm định, giám sát khắt khe từ đơn vị vận hành.

Nếu nghiên cứu sâu về dự án, quý vị sẽ biết dự án Movenpick Cam Ranh Resort là một trong những dự án có thời gian hoàn thiện lâu, tiến độ xây dựng cũng delay một số lần. Xong, theo như phía đại diện chủ đầu tư, điều này phụ thuộc vào việc nghiệm thu các công đoạn xây dựng. Khác với tiêu chuẩn Việt Nam, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế sẽ nghiệm thu tại từng công đoạn. Mỗi công đoạn là một đơn vị phụ trách khác nhau. Do đó, cần nghiệm thu xong một công đoạn thì dự án mới tiếp tục được triển khai bước tiếp theo, nếu không, cần sửa lại theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị giám sát. Đó cũng là lý do vì sao Movenpick Cam Ranh Resort là dự án có thời gian xây dựng và thi công dài.

Dù vậy, tới thời điểm hiện tại, dự án đã và đang CHUẨN BỊ BÀN GIAO TỚI NHÀ ĐẦU TƯ. Tháng 7 vận hành thì tháng 7 đến tháng 9/2019 chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang sẽ bàn giao các căn biệt thự tới chủ sở hữu. Nhà đầu tư mua Biệt thự trước hay sau không bằng ĐÚNG THỜI ĐIỂM. Ở thời điểm hiện tại, không những quý vị sẽ được bàn giao ngay mà còn được hưởng nhiều chính sách CÓ 1 KHÔNG 2 từ phía chủ đầu tư.

DÀNH CHO 10 NHÀ ĐẦU TƯ DUY NHẤT TỪ 01/06/2019 – 31/06/2019:

tien-do-du-an-movenpick-cam-ranh-chuan-bi-ban-giao

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH SÁCH – ƯU ĐÃI – BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN:

imgpsh_fullsize (2)

Vì sao nên ưu tiên những dự án chuẩn bị bàn giao/bàn giao ngay khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Sở dĩ giới địa ốc sẽ ưu tiên đầu tư dự án chuẩn bị bàn giao hoặc bàn giao ngay khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là bởi: đối với dòng sản phẩm đầu tư, càng tiết kiệm thời gian thì càng tối ưu lợi nhuận. Nếu thời gian nhận nhà càng lâu thì thời gian để nhà đầu tư thu lợi nhuận cũng càng lâu. Vì lẽ đó, những sản phẩm nghỉ dưỡng đang thi công, sắp hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, một lý do nữa được ưu tiên khi quyết định đầu tư dự án chuẩn bị bàn giao/bàn giao ngay chính là nhà đầu tư có thể loại bỏ nỗi lo về chậm tiến độ, chậm thời gian bàn giao, rủi ro về vấn đề “dự án MA” chỉ lập ra mà không xây dựng nhằm thu hút vốn đầu tư khiến nhà đầu tư nhận quả đắng.

Đặc biệt, hiện nay tại khu vực bãi Dài đã có một số dự án nghỉ dưỡng đã được đưa vào vận hành khai thác, công suất khai thác phòng cũng rất tốt. Khi tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort được hoàn thiện, đưa vào vận hành trong tháng 7 sẽ góp phần tăng sức hút và điểm đến chất lượng cho du khách tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Những tin tức tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để quý vị có thông tin nhanh – chính xác và đưa ra quyết định đầu tư đúng – kịp thời.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

dang-ky-tu-van

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

Biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranh Resort